ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ รวบยอดผลิตภัณฑ์ไฮเทค Xiaomi ค่าถูกกับดีอยู่ครัน!  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 88700


เสี่ยวหมี่ ชุมนุมกันสินค้าไฮเทค Xiaomi มูลค่าถูกพร้อมด้วยดีคงอยู่นัก!

ในยุคที่ไฮเทคเติบโตไม่ได้มีเพียงโทรศัพท์มือถือเพียงเสี่ยวหมี่อย่างเดียวที่ซึมซับซับอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา วันนี้จะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ! ไม่ก็ก็คือสิ่งของสิ่งของที่ได้ถูกความเจริญรุ่งเรืองออกมาเหตุด้วยอำนวยความสะดวกและตรงใจคนมีใจสุขภาพยิ่งขึ้นทำให้เราอดหยิบยกตรา Xiaomi (เสี่ยวหมี่) มาแนะไม่ไหวล่วงเลยจริงๆ

เสี่ยวหมี่ Xiaomi Brand
เพื่อนๆ คงจะรู้จักหรืออาจเคยได้ยินชื่อโทรศัพท์แบรนด์ Xiaomi นี้ ขนาดนั้นรู้หรอว่าได้มีการเกิดวัสดุอุปกรณ์สิ่งของสิ่งของต่างๆออกมาจำหน่ายมากมายอย่างน้อย 20 ชนิดเสี่ยวหมี่ ทั้งลักษณะดีไซน์เรียบหรูแถมมูลค่ายังย่อมเยาว์จนน่าตกใจ พร้อมทั้งยังมีออกมาให้เราคัดเลือกมีตั้งขนาดนั้นหม้อหุงข้าว, โทรพินิจ, พัดลมจนถึงเครื่องฟอกอากาศ เรียกว่าเยอะจนเลือกไม่ได้เลยทีเดียวจริงๆ วันนี้เราได้ทำประมวลผลิตภัณฑ์อัจฉริยะแหวกแนวๆ ภายใต้แบรนด์ของเสี่ยวหมี่ Xiaomi ทั้งข้อมูลและราคาให้เพื่อนๆได้เลือกสรรกันตาลายไปเลยว่าถูกพร้อมด้วยดีมีอยู่จริง!

- เครื่องให้ภัตอัตโนมัติเสี่ยวหมี่ Xiaomi Smart Pet Feeder (สั่งทะลวงแอปได้)

เจ้าเครื่องนี้ถูกวางโครงมาเพื่อเนื่อยกเลิก้วยคนที่ห่วงสัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่ที่อยู่แต่ไม่ค่อยมีเวลา โดยตัวเครื่องให้อาหารจะบรรจุอาหารเอากะทันหัน้ได้ถึง 2 กิโลกรัม ! ศักยกดสั่งผ่านแอปบนมือถือเพื่อให้ภักษ์ได้เสี่ยวหมี่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนขอเพียงมีอินเทอร์เน็ต หรือจะตั้งเวลาทันใจ้ก็ได้ตัวเครื่องก็จะปลดปล่อยอาหารออกมา ซึ่งจะบอกน้ำหนักของอาหารที่เหลืออยู่ ให้เราสมรรถคำนวณแผนการกินของน้องได้ ทำงาน จัดการธุระสบาย หมดห่วงเรื่องการกินเพื่อสัตว์เลี้ยงของดิฉัน ! มูลค่าสนนอยู่ที่ประมาณ 1,000-2,00 บาทเท่านั้น

จุดดีๆ ล่วงคือ เสี่ยวหมี่


  • ตัวเครื่องที่เพิ่มปริมาณมาให้รองการสั่งจากแอปได้ ไม่ใช่แค่แค่ตั้งเวลาเหมือนกับเครื่องอื่นๆ
  • มีไฟแจ้งเตือนถ้าแม้อาหารใกล้หมด ไม่ก็จะตั้งแจ้งเตือนทะลุแอปก็ได้
  • ข้างบนเป็นฝาซิลิโคนกันดินฟ้าอากาศ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารจะนิ่มไม่ใช่หรือเสียง่าย
  • เหตุการณ์กระชับๆแค่นั้นช่วยให้อิฉันมีเวลา สะดวกมากขึ้นจริงๆ ค่ะ

เริ่มให้ระดมทุนครั้งแรกจนกระทั่งเดือน พฤษภาคม 2019 ที่ทะลวงมา สมัยปัจจุบันมีวางซื้อขายที่ Mi Store บางสาขาสำนักงานแล้วในไทย

- เสี่ยวหมี่ Mi band 4 ล่าช้ารัดข้อมืออัจฉริยะ

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สมาร์ทแบนด์เหล่าเล็กกระทัดรัดพอดีข้อมือ นั่นก็คือเสี่ยวหมี่ Mi band 4 สมาร์ทแบนด์อัจฉริยะหน้าจอสี Amoled ที่สมรรถทำได้ทั้งวัดจับอัตราการเต้นของเกศใจ (heart rate) ทั้งเรื่องราวนอนพร้อมด้วยบริหารร่างกาย เพิ่มระดับดังเบาของเสียหยุดนตรีบนโทรศัพท์ เป็นนาฬิกาปลุก แจ้งเตือนข้อมูลโซเชียลหรือทุกสิ่งอย่างตามที่เราประสงค์จะตั้งค่าทะลุทะลวงการเชื่อมสมาร์ทแบนด์เข้ากับโทรศัพท์ มีระบบกันน้ำลึกเชี่ยวชาญใส่ว่ายน้ำได้ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียแน่แท้ รองรับทั้งระบบ IOS/Android เชื่อมกับแอปฯ Mi Fit เสี่ยวหมี่ สร้างผ่านระบบ Bluetooth 5.0

บุกน้ำลุยไฟสวมวิ่งได้ตามสบายเรียกว่าสวมใส่ติดตัวได้ 24 ชั่วโมง แบตเตอรี่คงทนถึง 20 วันประสานการชาร์จ 1 ครั้ง อีกนิดก็จะเป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ แน่ๆ ว่า ราคาสนนอยู่ที่โดยประมาณ 800-1,200 บาทเท่านั้น

- เสี่ยวหมี่ Mi Body Composition Scale คันชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

ใช่ค่ะ ไม่ต้องงงงวย นี่คือชั่งน้ำหนักที่ไม่ใช่แค่ด่วน้บอกน้ำหนักนะคะ(ฮา) เนื่องมาจากตัวเครื่องเขามีระบบไฮเทค BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) ที่ใช้แผ่นโลหะส่งกระแสไฟฟ้าระได้เสียต่ำทะลวงตนฉันเสี่ยวหมี่ แล้วจะลงมือวัดน้ำหนักพร้อมทั้งวิเคราะห์ข้อมูลดัชนีมวลกายออกมา ซึ่งรอบรู้เจาะจงเลือกข้อมูลได้ถึง 10 แบบวิเคราะห์กันไปถึงไขมัน น้ำ กล้ามเนื้อในร่างกายเลยทีเดียว นอกจากนั้นนี้ยังเชื่อมเข้ากับแอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อกระทำเก็บข้อมูลสรุปความข้อมูลพลานามัยพร้อมด้วยความเปลี่ยนแปรของเราได้

ยิ่งจับคู่เข้ากับเสี่ยวหมี่ Mi Band 4 ล่ะก็ เราก็จะเป็นได้คาดแนวทางวิถีชีวิต ฟื้นฟูการบริหารร่างกาย ระปิ๋วการทานอาหารที่เหมาะสม เพราะว่าในแอปจะมีคำแนะที่ละเอียด เหมาะสมในการปรับสภาพสมดุลร่างกายให้เราสำหรับ เรียกว่าแรกๆ ไม่แน่อาจจะไม่ชินและมีน้ำตาไหลกับน้ำหนักบ้างกระชับน้อยปิดป้องเลยทีเดียว

Tags : เสี่ยวหมี่,xiaomi,mi

 

เว็บเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ >> สาระความรู้เรื่องเบียร์ | เรียนรู้วิธีเล่นหมากรุก