ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดชั้นใน แบบไหนที่ผู้หญิงต้องมีติดตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 85108


บราเซีย แบบไหนที่ผู้หญิงจะต้องมีติดตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้า

มัวแต่สนใจเรื่องราวเมคอัพและสมัยนิยมการแต่งกายด้านนอก จนลืมใส่ใจเรื่องสำคัญอย่าง “ชุดชั้นใน” ก็ไม่ได้นะคะ เพราะว่าเราเห็นเทรนด์นิยมเก๋ๆ พังเนื่องมาจากชุดชั้นในก็มีว่อนไป ชุดชั้นในเหี่ยวๆ บ้างล่ะ สปายชุดชั้นในโผล่ออกมาทักทายผู้คนบ้างล่ะ ไม่ใช่กงการผิดพวกมันแต่อย่างใด อยู่ที่คนใส่ล้วนๆ นอกจากเราจะต้องแมตช์เสื้อผ้าให้เข้ากันแล้ว “ชุดชั้นใน” ที่เราเลือกสรรใส่ก็ต้องไปด้วยกันกับชุดที่ใส่ด้วย ทั้งแล้วก็มีส่วนเสริมลุคให้ภาพรวมของลุคทรรศนะดีขึ้นได้เท่าเทียมกันนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคัพ (เนื้อรอบเต้านม) หรือ ไซส์ (ปริมาตรรอบตัว) รวมถึงจำพวกของชุดชั้นในที่เรากำลังจะเสนอให้สาวๆ ฟังด้วย เดิมทีจะไปรู้ว่าชุดชั้นในมีกี่จำพวก พร้อมกับมีอะไรบ้าง ลองมาทัศนะเคล็บลับกระชับๆ น้อยๆ ในการใส่ชุดชั้นในให้ถูกต้องกันซะจัดทำน

เกร็ดการคัดเลือกซื้อชุดชั้น
เจาะจงเลือกซื้อบราที่ใส่แล้วสบายด้วยกันพอดีกับหน้าอก ไม่กระชับหรือใหญ่กว่าความจุจริง เพราะคงจะจะเป็นเหตุให้สาวๆ รู้สึกอึดอัดกับพะวงกับมันอยู่ตสร้างผ่านเวลา แบบนี้จะทำให้สิ้นบุญลักษณะท่าทางด้วย ควรตัวก้มลงแล้วค่อยสวมบรา  หลังจากนั้นก็เกี่ยวตะขอ ลงมือนยืดตัวตรงตามปกติ เป็นวิธีที่จะเอาใจช่วยประมวลทรงให้เข้ารูปได้ดีเยี่ยม เมื่อทรงกับสีของชุดชั้นในเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงแปลง หรือพูดสบายๆ คือ เริ่มยืด ย้วย ควรตัดใจทิ้งแล้วซื้อตัวใหม่ได้เลยค่ะ

จำพวกชุดชั้นในที่สาวๆ คนมีเร็วไว้ติดตู้เสื้อผ้ากันกว่า


 • บราเต็มเต้า

  สาวหน้าอกใหญ่ทั้งหลาย จะขาดบราจำพวกนี้ไปไม่ได้เลย เพราะว่าบราเต็มเต้าเหมาะเพื่อสาวๆ ประสบปัญหา “อกล้น” ซึ่งปมปัญหานี้จะไม่พบในสาวๆ คัพ A นะคะ ใส่กับเสื้อผ้าทั่วๆ ไปได้เลยค่ะ


 • ชุดชั้นในที่อาจใส่ได้หลายรูปแบบ

  ชุดชั้นในที่ศักยใส่ได้หลายรูปแบบจำเป็นสำหรับสาวสมัยนิยมนิสตาสุดๆ ค่ะ เหตุเพราะสาวๆ ทำเป็นดัดแปรง ฟื้นฟูจารชนเสื้อในให้เข้ารูปกับเสื้อผ้าที่เราจะสวมในวันนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการยอมถนน คล้องคอ หรือไขว้ประเภท


 • บราดันทรง

  โดยมากสาวๆ น่าจะมีบราดันทรงติดลิ้นชักกันอยู่แล้ว บราประเภทนี้ จะสนับสนุนยกกระชับรูปทรงหน้าอกกับเสริมให้ทรรศนะใหญ่ขึ้น ซึ่งจะมีฟองน้ำเสริมอยู่ด้านใน บางรุ่นคงจะจะเป็นถุงน้ำหรือซิลิโคนก็ได้  พร้อมด้วยอาจจะดึงเอาเครื่องมือเสริมออกมาได้ อันนี้ก็แล้วแต่รุ่นค่ะ เหมาะด้วยว่าสาวหน้าอกเล็ก บราชนิดนี้ใส่ได้กับชุดทั่วๆ ไป


 • บราสปอร์ต

  ชุดชั้นในแบบสปอร์ตเป็นประเภทชุดชั้นในที่สำคัญพร้อมกับจำเป็นมาก โดยเฉพาะสาวๆ สปอร์ตทั้งหลาย ที่มักจะมีกิจกรรมเรียกเหงื่อเสมอ ไม่ว่าจะ Indoor หรือ Outdoor ด้วยเหตุว่าในขณะที่เราออกกำลังกายนั้น หน้าอกของเราก็จะได้รับแรงกระแทกอยู่ทุกเวลา ทางที่ดีควรใส่ชุดชั้นในทรงนี้ เพราะจะช่วยเหลือยกกระชับพร้อมกับลดการสั่นสะเทือนของหน้าอกเวลาร่างกายเราเคลื่อนไหว พร้อมด้วยเนื้อผ้าของสปอร์ตบราจะซึมซับซับเหงื่อได้ดีอีกด้วยค่ะ


 • บราปทะลุทะลวงแถว

  ถ้าเผื่อวันไหนสาวๆ มุ่งหวังจะใส่สิ่งเกาะอกขึ้นมา แต่ดันมีแต่ชุดชั้นในแถวเหลืองๆ เก่าๆ ถ้าฝืนใส่ ก็พังไปค่ะ เนื่องด้วยถ้าเรามีบราไร้สายลับอยู่ที่บ้านเรือน ไม่ว่าสาวๆ จะหยิบจับสิ่งของไหนมาใส่ก็รู้แก่ใจได้เลยว่าไม่ต้องมากังวลกับการที่ต้องปลงล่าเสื้อในแล้วเอาไปซ่อนด่วน้ในบราอีกที แบบนั้นทั้งยุ่งยากพร้อมกับยังสิ้นลักษณะท่าทางที่มัวไปกังวลกับมันอีกด้วยนะคะ


 • บราครึ่งเต้า

  เกิดมาเพื่อการใส่เสื้อผ้าที่จะต้องเห็นเนิ่นอก ที่มองเห็นได้ชัดแจ้งก็อาทิเช่น ตัวอย่างเช่น เสื้อคอวี ซึ่งการใส่กางเกงในแบบเต็มเต้า ตัวบราบางทีอาจจะโผล่ออกมา พร้อมกับทำเอาพวกเราขาดหัวเรื่องมั่นอกมั่นใจได้ และที่สำคัญไปกว่านั้น บราชนิดนี้จะช่วยเหลือให้เนินออกของสาวๆงดงาม เต่งตึง เสริมให้ลุคน่ามองระหว่างที่ในวันที่เราใส่เพียงเสื้อยืดคอวีเรียบ


 • บราครึ่งตัว

  อีกหนึ่งสมัยนิยมไอเท็มที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมาย เพราะบราครึ่งตัวไม่ใช่ชุดชั้นในอีกต่อไป แต่เป็นเสื้อผ้าที่เรานำมา Mix & Match ให้ได้ลุคชิคๆ ดึงทรรศนะดใจแบบไม่เปิดเผย ลักษณะของบราครึ่งตัวจะคล้ายๆ เสื้อครอป ใครที่ไม่โหยเอ้าท์ ไปซื้อมาติดที่อยู่รวดเร็ว้เลยนะคะ


 • บราเกี่ยวกับเสื้อยืด

  เสื้อชั้นใส่เชี่ยวชาญใส่ได้กับชุดทุกรูปแบบก็จริง แต่ถ้าจะให้เพอร์เฟคควรเลือกสรรใส่บราให้เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่เราสวมในแต่ละวันด้วย อย่าง T-Shirt Bra ก็พร้อมด้วย เพราะมันถูกวางโครงมาเพื่อใส่มาพร้อมกับเสื้อยืดเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสาวๆ ที่นิยมชมชอบใส่เสื้อยืดรัดรูป
   

  Tags : ชุดชั้นใน,ชุดชั้นใน

 

เว็บเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ >> สาระความรู้เรื่องเบียร์ | เรียนรู้วิธีเล่นหมากรุก