ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกน้ำมือะโปรงยังไง? ให้เข้ารูปกับรูปร่าง สนับสนุนพลางหุ่นได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 84572


เลือกสรรกระโปรงยังไง? ให้เหมาะสมกับรูปร่าง สนับสนุนพลางหุ่นได้

เลือกน้ำมือะโปรงยังไง? ให้เข้าทีกับรูปร่าง ช่วยพลางหุ่นได้ หลายคนที่กำลังมองหามือะโปรงขนาดนั้นไม่รู้จะเลือกสไตล์ไหน ที่ใส่แล้วจะเข้ารูป หรือว่าใส่แล้วจะเสริมความมั่นใจ ใส่แล้วจะเสริมให้รูปร่างงดงามขึ้น การที่เราจะคัดเลือกใส่น้ำมือะโปรงเท่านั้นละแบบ ที่จริงเราต้องรู้จักสรีระรูปร่างของตัวเองว่า เป็นรูปทรงที่มีรูปพรรณแบบไหน การเจาะจงเลือกมือะโปรงก็จะผิดแผกแตกต่างไปต่างรูปร่างของผู้ใส่ หากเจาะจงเลือกดีก็จะเสริมในเหตุการณ์ของหุ่นให้ดี พร้อมทั้งลักษณะบุคลิกที่ดีก็จะตามมาวันนี้แอดต้องการจะขอมาแนะวิธีการดีๆ เกี่ยวกับการเจาะจงเลือกมือะโปร่งให้เข้ารูปกับตัวเองล้นหลามฝากสาวๆ กระโปร่งรูปแบบไหนที่เข้ารูปกับเราตามมาดูกันจ้า

การคัดเลือกน้ำมือะโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง

1.หุ่นแอปเปิ้ล
คัดเลือกกระโปรงให้พอเหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 1 คือสาวที่มีรูปร่างรูปทรงที่ เป็นหุ่นแอปเปิ้ล ควรใส่น้ำมือะโปรงที่มีรูปร่างที่ไม่รัดแน่นจนเกินไป ด้วยว่าที่จะพลางในส่วนของบั้นท้ายให้ดูเพรียวขึ้น ซึ่งความยาวของกระโปรงไม่ควรที่จะยาวไป ประมาณเข่ากำลังดี
 
2.หุ่นทรงนาฬิกาทราย
คัดเลือกมือะโปรงให้เข้ารูปกับรูปร่าง ทรงที่ 2 คือ สาวที่มีรูปร่างทรงที่เป็นหุ่น ทรงนาฬิกาทราย เป็นหุ่นที่ไม่ว่าจะใส่มือะโปร่งทรงไหนก็สวย แค่นั้นถ้าแม้ใส่ก็ใส่เป็นรูปแบบน้ำมือะโปรงทรงที่รัดรูปเน้นในเห็นสัดส่วนที่ชัดแจ้ง เพราะว่าจะทำงานให้เห็นหุ่นสวยของคุณได้สไตล์เต็ม ๆ

3.หุ่นมือะบอก
เลือกสรรมือะโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง ทรงที่ 3 คือ สาวที่มีรูปร่างเป็น หุ่นกระบอก ควรจะใส่มือะโปรงทรงพลีสที่มีจีบรอบตัว จะกระทำการให้เห็นสัดส่วนของสาว ๆ ไต่ำต้อย่างชัดมากมายยิ่งขึ้น

4.สาวที่มีรูปร่างเป็นหุ่น ทรงพีช
เลือกสรรมือะโปรงให้เหมาะกับรูปร่าง ทรงที่ 4 คือ สาวที่มีรูปร่างเป็นหุ่น ทรงพีช ควรที่จะใส่มือะโปรงทรงที่ไม่รัดบั้นท้ายมหาศาลจนเกินไป ทรงกระโปรงที่ควรใส่ คือประโปรงทรงเอนั้นเอง กับอีกทรงคือทรงที่มีด้านล่างที่บานออก เพราะจะช่วยเน้นให้เห็นส่วนสัดและความเว้าความโค้ง เพิ่งความน่ามองกับผู้ใส่

ทั้งเสียพนันเป็นทรงหุ่นที่ดูเข้ารูปกับน้ำมือะโปรงแต่ละแบบ เลือกกระโปรง ควรที่จะไปเลือกที่ร้านเพราะสามารถหยิบมาทดลองด้วยกันดูได้ว่าเข้ากันไหม แต่ช่วงนี้อยู่ในสภาวะที่ไม่น่าออกจากที่อาศัยยิ่งนัก เนื่องด้วยโควิด 19 ขณะที่เราจะสั่งทางร้านเหลือแหล่ส่งก็ควรที่จะสอบถามรายระเอียดให้ครบเนื่องด้วยที่จะไม่พลาด วุ่นวายส่งของไปมาอีก สุดท้ายแอดต้องการจะบอกว่าเราสามารถใส่มือะโปรงที่ช่วยเสริมให้เรามั่นอกมั่นใจได้ ไม่ก็ว่าจะใส่มือะโปรงทรงไหนเมื่อเรามีความรู้แก่ใจ ก็ทำการให้เราสวยอยู่ดี
 

Tags : กระโปรง,กระโปรง

 

เว็บเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ >> สาระความรู้เรื่องเบียร์ | เรียนรู้วิธีเล่นหมากรุก