ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกระตุ้นหัวใจลงความว่าฤๅ?  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 85105
เครื่องกระตุ้นหัวใจลงความว่าฤๅ?
« เมื่อ: เมษายน 08, 2021, 05:31:12 pm »


เครื่องกระตุ้นหัวใจรวมความว่าที่ใด?

เครื่องกระตุ้นหัวใจช่วยให้คนป่วยโรคหัวใจส่วนใหญ่จะมีส่วนร่วมในไลฟ์สไตล์ส่วนเต็มที่. “เกศใจเป็นเปรียบเสมือนการควบคุมเรือบนรถ,” คิงแจกแจง. อุปกรณ์ทำงานได้ตามความพึงประสงค์ในการสั่งการทะลุทะลวงพัไฟฟ้าที่ช่วยการเต้นของเกศใจที่จะชนะอัแบรนด์นิจสิน. “โขยงเขามีนัยเพื่อให้อัยี่ห้อการเต้นของศรีษะใจต่ำหรือช้า. คนที่มีเงื่อนไขที่อัยี่ห้อการเต้นศรีษะใจของพวกเขาอยู่ในระล่วงลับต่ำเหล่าไม่ขาดถนน, หรือก็มีแนวโน้มที่จะแย่ช้าเกินไปหรือช้ามุมมองกระทันหัน. พวกเขาไม่แน่อาจจะสมัครเพื่อให้เครื่องกระตุ้นหัวใจ” เครื่องมือที่สนับสนุนให้ผู้ป่วยมีอัยี่ห้อการเต้นศรีษะใจที่พำนักโดยทั่วไปแล้วระหว่าง 60-100 ครั้งต่อminute.

เครื่องกระตุ้นหัวใจหนแรกที่ถูกฝังอยู่ใน 1958; มันยิงเป็นเวลาสามh.. ด้วยว่า 400,000 เครื่องกระตุ้นหัวใจจะถูกฝังอยู่ในสหรัฐฯ. เพียงนั้นละปี. วัสดุอุปกรณ์วันนี้มีแบตเตอรี่ลิเธียมที่ทำเป็นสุดปลาย 8-10 ปี, “ไม่แน่อาจจะไม่กี่ปีที่ลอดมามากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการใช้งาน,” คิงเพิ่ม. ในสัดส่วน,เครื่องกระตุ้นหัวใจมีสัดส่วนกะทัดรัดและมักจะเบา. พวกเขาจะเกี่ยวกับสัดส่วนของครึ่งดอลลาร์หรือกะทัดรัดกว่าป๊อปซ็อกเก็ตบนมาร์ทโฟน. รุ่นใหม่ชั่งน้ำหนักระหว่าง 1 พร้อมกับ 2 ออนซ์. เมื่อที่ไม่แน่อาจมีกระพุ้งกะทัดรัดน้อยภายใต้ผิวที่เครื่องมือที่จะสร้างฝัง, ผู้ป่วยโดยมากมีปมปัญหาการใส่เครื่องประได้เสียหรือเสื้อผ้าปราศจาก. ผู้ป่วยส่วนมากไม่รู้ว่าอาชีวของเครื่องกระตุ้นหัวใจ. “ลางที, ในระหว่างการทดสอบ, เมื่อเรากำลังมานะบากบั่นที่จะตรวจสอบการตั้งราคาบางอะไหล่ของใครบางคนทราบว่าเราอาจจะทำบางสิ่งของบางชนิด, พวกเขาอาจรู้สึกที่โดดเด่น. บนฐานรากโดยรวม, ไม่, คนลืมเขาทั้งหลายมีพวกเขา”

>> กระตุ้นรวมความว่าอย่างไร?

“เร้าเป็นเครื่องมือช่วยเหลือชีวิต,” คิงกล่าวว่า. ที่รู้จักกันเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจ cardioverter implantable หรือไม่ก็ ICD ของ, “ฝูงเขาได้รับการความเจริญรุ่งเรืองในช่วงปี 1980. เหตุปัจจัยที่ผู้มนุษย์ได้รับสิ่งของช็อกไฟฟ้าคือการที่พวกเขากำลังมีความเสี่ยงเนื่องด้วยที่คุกคามชีวิตจังหวะกะบาลใจ. ไม่ได้เป็นเพียงการเต้นของหัวใจช้า, เพียงนั้นโอกาสเกศใจที่อาจทำให้หัวใจของพวกเขาที่จะติดขัดการสูบน้ำเลือดเหล่ากระทันหัน,” เจ้าหล่อนเข้ามา. อาชีพของ ICD ที่แตกต่างกว่าเครื่องกระตุ้นหัวใจ, ในการที่, พวกเขาทดสอบช่องทางการเต้นของหัวใจและส่งแรงกระแทกไฟฟ้าศรีษะใจที่เรียกว่าช็อกไฟฟ้า. คุณ ICD ในสมัยนี้ช่วยให้ศรีษะใจที่จะรีเซ็ตรัฐไฟฟ้าพร้อมด้วยผลแทนคุณให้กับช่องทางปกติที่เกศใจของคุณปั๊มเลือดได้เหล่ามีศักยภาพ. ทั้งๆที่คุณมีการเต้นของเกศใจไวหรืออันยี่ห้อยเหล่ารวดเร็วมาก, ที่เธอจะได้เป็นผู้สมัครเพื่อให้ ICD. “กระผมบอกคนถ้าเป็นอาทิเช่นเครื่องกระตุ้นหัวใจสั่งการเภตรา, เครื่องช็อกไฟฟ้าเป็นเท่าเทียมถุงลมนิรภัยในรถของคุณ. ถ้าหากคุณรู้ว่าคุณมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุกับคุณกำลังขับขี่รถที่คุณต้องการฟีเจอร์ด้านความเสถียร, คุณพึงประสงค์ถุงลมนิรภัย”

เป็นนวัตกรรมที่ได้รับมีสัดส่วนกะทัดรัดลง, ได้กะทันหันขึ้น, พร้อมด้วยหัวแหลม, ก็ยังได้มีการผนวกชั้นของการตรวจแลด้วยผู้ป่วยโรคกะบาลใจที่บ้าน. Maryellen คิงยังจัดการระยะไกลทดสอบคลินิกโรคเกศใจทุน Associates.เครื่องกระตุ้นหัวใจ ทีมงานของเธอแลดูแลการเก็บเก็บข่าวคราวจากหลายร้อยของผู้ป่วยที่มีอุปกรณ์ฝังที่ส่งข่าวผู้เป็นไข้ในเวลาจริง. “นวัตกรรมระยะไกลที่มีอยู่ในขณะนี้มักจะมีเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการทดสอบสัดส่วนของหนังสือ, ทำหน้าที่ส่งขณะที่ผู้ป่วยความแข็งแรงนอนหลับใหลอยู่,” พระมถ้าแม้ษัตริย์ที่ใช้พลอย. คณะทำงานของเธอของพยาบาลพร้อมกับช่างเคล็ดลับทดสอบระยะไกลสแกนเพื่อจะการแจ้งเตือนหรือปมปัญหาเร่งด่วนที่ต้องให้ความสนใจฉับพลัน. ภาคีเขาอาจตรวจสอบแบตเตอรี่เครื่องมือ, การใช้งานของเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือ ICD, กับการเปลี่ยนแปลงในช่องทางการเต้นของหัวใจ. “ทันทีที่มีความวิตถารในบอกของพวกคีรี, เราลงมือร่วมกับผู้ป่วยที่จะเห็นพวกเขาอยู่ในยาที่ถูกต้องหรือคุ้มกันการแข็งตัว. ในบางกรณี, ข้าพเจ้าจะเรียกผู้ป่วยที่จะติดตามหรือส่งไปที่เรือนพยาบาล, ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เป็นไปในทิศทางที่เข้ารูปหนักหนา”คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องกระตุ้นหัวใจ aed

Tags : เครื่องกระตุ้นหัวใจ

 

เว็บเพื่อนบ้านที่น่าสนใจ >> สาระความรู้เรื่องเบียร์ | เรียนรู้วิธีเล่นหมากรุก