ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหนัง Sonic the Hedgehog  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6304
รีวิวหนัง Sonic the Hedgehog
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2020, 01:00:08 am »อนิเมชั่น Sonic เปิดตัววันแรกรายเกินคาด
หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ อนิเมชั่น Sonic
อนิเมชั่น Sonic the Hedgehog เข้าฉายแล้ว ตอนแรกใจเราก็ลุ้นว่า รายได้ของหนังเรื่องนี้จะออกมาเป็นยังไง จะปังหรือจะแป้ก เพราะในตอนที่ค่ายปล่อยตัวอย่างแรกของ Sonic ออกมานั้นก็โดนกระแสโจมตีอย่างหนัก เนื่องจากเกิดจากรูปลักษณ์ตัวนักแสดงหลักของเรา นั่นก็คือโซนิคนั่นเอง ซึ่งแฟน ๆ เกมทั้งหลายออกมาแสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมาก ที่เขาทำออกมาไม่ได้เหมือนที่เขาวาดฝันไว้ จนเรื่องราวลุกลามกลายเป็นกระแสต่อต้านตัวโซนิค
จนทำให้เหล่าทีมงานผู้สร้างหนังของเราต้องรีบไปจัดการแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดมาใหม่อย่างเร่งด่วน พร้อมประกาศเลื่อนฉายหนัง เพื่อกลับไปปรับปรุงรูปลักษณ์โฉมใหม่ของเจ้าตัวเม่นสายฟ้า จนเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์กลายมาเป็นเจ้าเม่นสายฟ้าที่คล้ายกับฉบับเกม และคัมแบ็คกลับมาในภาพลักษณ์รูปโฉมใหม่ที่เสมือนในเกมมากยิ่งขึ้น เพื่อเอาใจแฟนหนังทังหลาย ทีมงานทุ่มทุนมาก ขอชื่นชมความตั้งใจ และ ความพยายาม อย่างงี้จะไม่ไปดูกันได้เหรอ
และเราก็มีความกังวลอยู่บ้าง กลัวว่าหนังเรื่องนี้จะออกมาไม่ปัง แต่พอหนังเจ้าเม่นสายฟ้าชื่อเสียงอันโด่งดังของค่าย Sega ที่ได้มีการถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่นหนังในภาคนี้นั้น ได้เข้าฉายไปแล้วในต่างประเทศหลายประเทศเท่านั้นแหละ ขอบอกเลยว่า รายได้เปิดตัวของหนังเรื่องนี้ก็พุ่งแรงเกินคาดมากกก
โดยในประเทศอเมริกาหนังเรื่องนี้สามารถทำรายได้เปิดตัวภายใน 3 วันแรกที่เข้าฉาย ไปได้สูงมากเป็นจำนวนกว่า 57 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ เยอะเกินกว่าที่เราคาดคิดไว้เลยนะเอาจริง เพราะมันเยอะมาก ซึ่งในขณะที่การเข้าฉายหนังในต่างประเทศเรื่องนี้นั้นสามารถกวาดไปได้มากกว่า 43 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ ในการเข้าฉายหนังแค่ 3 วัน รายได้ที่เจ้าเม่นสายฟ้าสามารถกวาดรายได้รวมไปทั้งหมดประมาณ 100 ล้านดอลล่า มันเป็นจำนวนตัวเลขที่มากจนเราตกตะลึงไปเลยทีเดียว
และที่เหนือความคาดหมายมากกว่านั้น เหล่าบรรดาสื่อมวลชนก็ยังมีการคาดการณ์ออกมาว่าภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ปีนี้ ซึ่งตรงกับช่วงวันหยุดยาวของประเทศสหรัฐอเมริกา หนังอนิเมชั่นเรื่องนี้จะสามารถ กวาดรายได้ มากกว่ารายได้ที่ได้มาแล้วอีกราวๆกว่า 11 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ ซึ่งข้อสันนิษฐานทั้งหมดนี้อาจมีผลที่ทำให้หนังเรื่อง Sonic เรื่องนี้มีโอกาสที่จะสามารถกวาดรายได้เปิดตัวหนังไปได้ถึง 111 ล้านดอลล่า และมันจะกลายเป็นประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์
เพราะ Sonic จะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกสร้างจากวีดีโอเกมที่ทำรายได้เปิดตัวในประเทศอเมริกาสูงที่สุด สามารถเอาชนะเจ้าหนูน้อยตัวเหลืองที่เป็นสุดยอดสายฟ้าเหมือนกันอย่าง Detective Pikachu ที่เคยทำไว้ที่ตัวเลขจำนวน 54 ล้านดอลล่า ต้องมาคอยลุ้นกันแล้วทีนี้ ว่าหนังเรื่องไหนจะกวาดรายได้มากกว่ากัน

ฝากเว็บหนังที่กำลังมาแรงในตอนนี้ด้วยน๊า https://movie24.info/
 

Tags : ดูหนังออนไลน์,เว็บดูหนัง hdภาคไทย