ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: Kuron Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้า ระบบ Sonic สะอาดลึกล้ำ สุภาพทุกผิวหน้า  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7020


Kuron Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้า ระบบ Sonic สะอาดลึกล้ำ สุภาพทุกผิวหน้า
ให้ผิวหน้าสะอาดอย่างลึกล้ำด้วยแปรงล้างชำระล้างผิวหน้าพลัง Sonic ที่เข้าชำระล้างผิวได้อย่างสุภาพ ทุกอณูขุมขน นำของใหม่ Sonic (คลื่นเสียงความต่ำ) ที่มีการสั่นสะเทือนสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน จาก KURON
วันนี้มีของเล่นสิ่งใหม่ใหม่มาให้สาวๆได้ดูกันนั้นคือ แปรงล้างหน้า “KURON Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้าระบบ Sonic มาพร้อม Concept หน้าสะอาดเป็นจุดเริ่มของผิวร่างกายแข็งแรง จำเป็นต้องเริ่มจากการมีผิวหน้าที่ดี ครีมบำรุงซึมง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดการที่เราล้างหน้าล้างตาไม่สะอาดแล้วสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าก็เป็นต้นเหตุให้ผิวหน้าเราตัน และก็ปัญหาผิวจะตามมา รวมทั้งอีกอย่างเครื่องแต่งหน้าสมัยนี้เป็นกันน้ำแล้วทั้งหมด พวกเราจึงต้องหาตัวช่วยในหัวข้อการชำระล้างเว้นแต่โฟมที่ใช้ล้างหน้าและจากนั้นก็คือ Cleansing water, Cleansing Oil, Cleansing Milk สุดแท้แต่ความถูกใจของแต่ละคน
Kuron ของเค้าก็ดังในเรื่องแปรงล้างหน้ามีหลายรุ่นมาก แม้กระนั้น KURON Mini Sonic Brush รุ่นนี้ออกแบบมาได้สวยแหละเหมาะกับพกพา แปรงล้างหน้า KURON Mini Sonic Brush เป็นแปรงที่ชำระล้างผิวหน้าที่ใช้เวลาเพียงแต่ 1 นาทีและก็ทำความสะอาดได้ลึกล้ำถึงรูขุมขนกันอย่างยิ่งจริงๆดีมากยิ่งกว่าแนวทางการทำความสะอาดโดยใช้มือถึง 6 เท่า ก่อนอื่นเรามาดูตัวผลิตภัณฑ์กันว่ามีอะไรบ้าง
ตัวกระปุกก็จะมีความน่ารักน่าเอ็นดูแบบงี้ทรงกลมเวลาจับแล้วพอเหมาะดีมากยิ่งกว่า น้ำหนักไม่หนักไม่เบาเหลือเกิน และผลิตภัณฑ์ใหม่อีกตัวคือ Kuron 2 in 1 Whip Foam ถอดฝาครอบมาดูตัวขนแปรงจับสัมผัสมือนุ่มอยู่ รุ่นนี้เค้าว่ากันน้ำสามารถใช้ขณะล้างหน้าล้างตาหรืออาบน้ำได้เลย แปรงล้างหน้าไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะเข้าแล้วทำให้เครื่องเสีย ในกล่องมาพร้อมที่ชาร์ตแบบ USB มาพร้อมฟังก์ชัน UV ฆ่าเชื้อโรคแบบ UV Lamp คือการใช้หลอดไฟฟ้าอัลตราไวโอเลตสำหรับเพื่อการฆ่าเชื้อโรคนั้นเองตรงแถบสีฟ้าเป็นการเร่งปฏิกิริยาเคมีด้วยแสงสว่าง แห้งภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆก็เลยทำให้ผลิตสินค้าได้รวดเร็วขึ้น ปลอดภัยไม่รังแกผิวหน้าแน่นอนชาร์ตด้วยทำลายเชื้อไปในตัวด้วย แปรงล้างหน้าชอบตรงทำลายเชื้อเพราะว่าแบบกลัวเชื้อราอยู่เช่นเดียวกัน

การทำงานแปรงล้างหน้า

- สิ่งใหม่ระบบ Sonic
- ปรับความแรง 2 ระดับ (Lo 3,465 และก็ Hi 4,620 ครั้ง/วินาที)
- ขนแปรงล้างหน้าไนล่อน ขนาด 0.05 มม.
- หยุดอัตโนมัติ 1 นาที
- ชาร์จไฟ ด้วยแท่นชาร์จ USB

คุณสมบัติแปรงล้างหน้า

- ระบบเตือนทุกๆ10 วินาที เพื่อเปลี่ยนแปลงจุดทำความสะอาดทั่วใบหน้าแปรงล้างหน้า
- หยุดอัตโนมัติ เมื่อทำงานครบ 1 นาที
- ชาร์แบตเตอรี่ตัวเครื่องด้วย แท่นชาร์จ USB
- ระบบทำลายเชื้อที่ขนแปรงล้างหน้าขณะชาร์จ ด้วยแสง UV
- กันน้ำที่ระดับ IPx7 (กันน้ำได้ลึก 1 เมตร ได้ 30 นาที)
- สิ่งของ ABS แข็งแรงทนทาน เช็ดทำความสะอาดง่าย
- น้ำหนักค่อย 181 กรัม

Tags : แปรงล้างหน้า,แปรงล้างหน้า kuron,แปรงขัดหน้า