ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุชอบรู้ ที่แล้วชดใช้กิจธุระไมโครเวฟ ( Microwave )  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7235


วัตถุปัจจัยต้องรู้แจ้ง เพรงใช้การไมโครเวฟ ( Microwave )
ไมโครเวฟ Microwave เปลี่ยนไปครอบครองเครื่องไฟฟ้าประจำบ้านช่องห้องหับสิ่งใครหลากหลายๆ สมาชิกแล้วไป ก็เพราะว่าด้วยความคล่องราวกับเสกเวทมนต์แค่ 2-3 นาที ภักษาที่เย็นชืดก็ร้อนขึ้นมาได้ กลับงานชดใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ ลึกๆ หลังจากนั้นมันเทศมีอย่างไรยิ่งกว่าแค่อุ่นร้อน ด้วยเหตุนั้นเสี่ยงโชคมาดูเหตุการณ์น่าดึงดูดทั้ง 3 สิ่งของไมโครเวฟกันเกินดีกว่า
1.ชำระคืนลูกคลื่นไมโครเวฟเข้าเร้ากระยาหารจ่ายร้อน
การปฏิบัติการเหยื่อกำนัลร้อนเพราะไมโครเวฟตรงนั้นแหวกแนวจากจากการทำให้ร้อนด้วยแนวปฐมภูมิ เพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้จะส่งลูกคลื่นไมโครเวฟอยู่หนุนโมเลกุลธาราในข้าวเหล่านั้นจนเกิดความร้อนขึ้นมา ด้วยเหตุนั้นข้อควรรู้พวกแรกรวมความว่าต้องใช้ภาชนะที่เข้าท่าในการอุ่นอาหารในไมโครเวฟ ใช้ที่ที่ทำจากแก้ว เซรามิค หรือไม่พลาสติกแถวใช้งานภายในไมโครเวฟได้ ซึ่งสมรรถเพ่งคว้าพลัดพรากเครื่องหมายกับเรื่องราวที่มากับแพ็คเกจสินค้าไม่ก็ที่ตัวตนสินค้า ก็เพราะว่าแม้เปลืองพลาสติกปกติวิสัยแล้วล่ะก็ โอกาสที่สารเคมีจะหายไปออกมาก็มีโด่ง
2.ไม่เหมาะอุ่นเครื่องกินพรึบๆ กันที่ครั้งเดียว
แม้จะมีชื่อเสียงว่าครอบครองอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ช่วยอวยสวัสดิภาพในการอุ่นของกิน แม้กระนั้นใช้ว่างานอุ่นในไมโครเวฟจักทำได้ลงคอพรึบๆ กันหลายแบบประหนึ่งตั้งจับใจนึ่งเหยื่อจัดหามา เนื่องจากพอมีการใส่ที่เข้าไปหลายๆ ชิ้น ก็ทำเอาระลอกคลื่นไมโครเวฟไม่สามารถเจาะเข้าไปอาบันโมเลกุลของอาหารได้อย่างเดิม ที่ประธานภัตแต่ละกลุ่มก็ต้องการความร้อนที่ต่างกันด้วย โดยเหตุนั้นการหลีกกันอุ่นน่าจะดีกว่า
3. หับฝาหม้อยุคอุ่น กับไม่ควรฉลายเนื้อสัตว์แช่ด้าน
การอุดกำแพงที่ก่อนนำไปอุ่นภักษาณ Microwave นั้นหมายความว่าข้อสำคัญออกจะตาย เพราะถ้าไม่ได้ปิดฝา ตนอาหารการกินอาจร้อนเกินจนลูกระเบิดเละในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ได้ โดยอย่างเดียวอาหารที่มีไขมันมาก หรือมีสัณฐานเป็นของเหลว กับทั้งๆ ที่กระดาษทิชชู่ ก็ยังไม่ตายหนึ่งในวัตถุที่ใช้ปิดภาชนะได้อีกด้วยหากหาฤๅไม่ไหวแล้ว ยิ่งไปกว่านี้หากไม่เชี่ยวชาญก็ไม่ควรแปลงไข่หำต้มเปื่อยในที่ไมโครเวฟอีกด้วย เนื่องจากมันระเบิดได้หมูบริบูรณ์
ชั่วโมงเดียวกันทั้งที่ไมโครเวฟจักคงอยู่คู่กับอาหารการกินแช่กระด้าง แต่ถ้าว่าจริงๆ จากนั้นการใส่เนื้อสัตว์แช่แข็งไปหมดไปในไมโครเวฟศักยมิใช่โอกาสที่ดี เนื่องจากทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ปฏิบัติงานสาหัสจนเกินไป กับหากรู้ว่าต้องนำเนื้อสัตว์มาหายไปเพื่อใช้ภายในวันพรุ่งนี้ ก็ประสงค์ให้นำเนื้อแช่แข็งนั้นมาเก็บไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดาน่าจะได้เปรียบ เช่นกับการละลายน้ำซุปที่น่าจะนำมาตั้งแต่งละทิ้งไว้ให้หมดไปเวลาหนึ่งเพรงน้ำเข้าไปสูญไปแห่งไมโครเวฟ
อย่างไรก็ดีทั้งๆ ที่จะปฏิบัติงานยอมขบวนการตรงนี้ทั้งหลาย งานซักล้างไมโครเวฟก็ทั้งเป็นความต้องถิ่นที่นิ่งเฉยมิได้ เพราะ กระแสความหมดจดเป็นต้นกำเนิดของภักษาแห่งหนแซบ พร้อมทั้งมันยังโปรดยืดคราวอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวนี้เจียรได้ยาวนานขึ้นไปด้วย

เครดิตบทความจาก : http://sashamall.com/index.php?topic=784491.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,เตาไมโครเวฟ