ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: 'ชไวนี่'โพสต์อำลาสนามอย่างเป็นทางการ  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

aonnapa982

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 38


บาสเตียน ชเหล้าองุ่นสไตเกอร์ UFABET1688 สมัยก่อนมิดฟิลด์กลุ่มชาติเยอรมนี ประกาศห้อยสตั๊ดในวัย 35 ปี รวมทั้งบางทีอาจกลับไปร่วมงานกับ บาเยิร์น มิวนิค สังกัดเดิมเก่าอีกรอบในอนาคต

ชเหล้าองุ่นสไตเกอร์ โพสต์ใจความล่ำลาสนามอย่างเป็นทางการ ข้างหลังจบเกมในที่สุดในฐานะนักเตะอาชีพกับสมาคม ชิคาหรูหรา ไฟร์ ในศึกเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ เกมชนะ ออร์ลันโด้ สิตี้ 5-2 เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา"ถึงแฟนคลับสุดที่รัก ท้ายที่สุดช่วงนี้ก็มาถึง ผมจะจบอาชีพของผมตอนหมดฤดูนี้ ผมต้องการขอบคุณมากพวกท่านทุกคน และก็กลุ่มของผม บาเยิร์น มิวนิค, เว็บแทงบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ชิคาหรูหรา ไฟร์ รวมทั้งกลุ่มชาติเยอรมนี"
"พวกท่านทำให้นี่เป็นช่วงๆในตอนที่เกินจริงสำหรับผม รวมทั้งแน่ๆที่สุด ผมต้องการขอบพระคุณเมีย อท้องนา อีวาโนวิช ครอบครัวของผมสำหรับในการช่วยเหลือที่ดีจากพวกเขา"

"การกล่าวคำอำลาในฐานะนักฟุตบอลทำให้ผมหวนนึกถึงวันเก่าๆขึ้นมา แต่ว่าผมก็กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะพบเจอความท้าใหม่ๆที่รอคอยผมอยู่เร็วๆนี้ ผมยังคงสุจริตต่อเกมบอล ขอขอบพระคุณๆที่พวกเราได้ใช้เวลาด้วยกัน พวกท่านจะอยู่ในใจของผมเสมอ... บาสตี้"
ชเหล้าองุ่นสไตเกอร์ ก้าวขึ้นมาจากกลุ่มเยาวชนของ บาเยิร์น และก็รับใช้กลุ่มชุดใหญ่ระหว่างปี 2002-2015 ไปกว่า 500 นัดหมาย ยิง 68 ประตู UFABET ก่อนย้ายไป แมนฯ ยูไนเต็ด แล้วก็อยู่กับกลุ่มเพียงแต่ฤดูครึ่ง ก็เลยย้ายไป ชิคาเก๋ ไฟร์ เวลาที่ผลงานกับกลุ่มชาติเยอรมนีลงเล่นไป 121 นัดหมาย ยิง 24 ประตู เป็นตัวหลักชุดแชมป์บอลโลก 2014

https://www.mwsdecks.com
https://www.sanorelax.com