ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ความอยู่ท้องใจคอแน่นอนทรู !  (อ่าน 97 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7144


โปรโมชั่นทรู[/url] ข้อคดีแช่มชื่นจิตใจอันที่จริงทรู ![/b]
โผล่แถวความคุ้มค่ามาสละให้สมาชิกเกี่ยวกับโปรโมชั่นทรู ที่อยู่กับตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกรุ่น ไม่ว่าจะครอบครองเรื่องกิน เดินทาง ช้อป ทรูก็จัดมอบให้ไม่หักห้าม มอบความปลื้มใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกอย่างเดียว
โปรโมชั่นทรูเอาอกเอาใจผู้ร่วมทีม รับไปล่วงเลยส่วนหายต่าง ๆ เมื่อซื้อสินค้าหรือคลี่คลายค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะดำรงฐานะสินค้าซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ และอื่นๆ อีกระนาว พร้อมสรรพให้คนอิ่มท้องพร้อมด้วยอิ่มใจไปพร้อมด้วยกันกับเรา ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ภัตตาคารชื่อดัง ที่รวมระดับโลกเชฟดังจากรวมหมดทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นของกินไทย ข้าวปลาอาหารตะวันออกอย่างภัตจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะคืออาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากด้าวอิตาลี กระยาหารฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากดินแดนสหรัฐอเมริกา เรียบร้อยเสิร์ฟให้พิเศษแต่สมาชิก เดินทางเพลินเกินห้ามใจไปกับดักโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดวิเศษ พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีตราบเท่าทริป ใครเหลือบเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว อยากจะไปเที่ยวให้หนำใจมรณาตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือใช่ไหมล่องใต้ โดดข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปเสี่ยงอันตรายโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อเสนอแนะดี ๆ ต้นฉบับนี้ สมัครฟรีเวลานี้เลย !
ยกเว้นโปรโมชั่นทรูจะพาสบายใจแล้ว ยังพาสมาชิกทุกคุณๆให้อุ่นใจกันด้วยสัญญาประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการเดินทาง อุ่นใจเสมอเหมือนมียันต์ไว้ป้องกันตัวทุกเมื่อเชื่อวัน อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มกับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมสรรพสินค้าคุณลักษณะ ราคาสบายกระเป๋าทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ อิฉันสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มบัญชีรายชื่อมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านไหน ไม่ใช่หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอตราก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปผลิตภัณฑ์ในราคาความเป็นเพื่อนอย่างแน่แท้ ไม่พางแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูตรงตัวเรื่องกิน เที่ยว ช้อปแค่นั้น แต่ยังมีสิทธิคุณค่าในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูตลอดจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดครั้นซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก กับก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดเพราะว่าโปรแกรมตรวจอนามัย โปรแกรมฟิตเนส พร้อมด้วยดูแลอนามัยกายพร้อมทั้งสุขภาพจิตของขาไปพร้อมๆ กัน
เว้นแต่ว่าจะสละสิทธิผลดีดีๆ สำหรับโปรโมชั่นทรูต่างๆ หลังจากนั้น สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมคะแนนทรูพ้อย เนื่องด้วยเป็นฝ่ายลดต่างๆ ในการซื้อผลิตภัณฑ์อีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความเบิกบานใจที่แท้ทรู ก็เพราะว่าฉะนั้นจะรอฤๅกันล่ะ มาร่วมเป็นวงศ์วานเดียวกัน เพลินไปกับโปรโมชั่นทรูที่นานัปการ ลงสมัครง่ายๆ ได้เลย

ที่มา : http://cddata.cdd.go.th/cddkm/forum/index.php?topic=400976.new#new

Tags : โปรโมชั่นทรู