ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: รับขนย้ายบ้านพักอาศัย  (อ่าน 92 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mossade4T

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2401
รับขนย้ายบ้านพักอาศัย
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 04:22:04 pm »


รับขนย้ายบ้านพักอาศัย, บริการบรรจุหีบห่อเพื่อการขนส่ง
แพ็คแอนด์โก รีโลเคชั่น บจก.

รับขนย้ายบ้านพักอาศัย click

เมื่อทราบชัดเจนแล้วว่าต้องย้ายบ้านแน่นอน สิ่งแรกที่ควรทำคือ ทำการสำรวจสิ่งของและอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีอยู่ จากนั้นจำแนกออกเป็นหมวดหมู่ และคัดเลือกสิ่งของที่ไม่ต้องการแล้ว อย่างเสื้อผ้าเก่า อุปกรณ์ไฟฟ้าที่เสีย หรือเก่า, หนังสือ, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เพื่อนำไปขาย หรือบริจาคกับมูลนิธิต่างๆ Packing ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนการแพ็กของ

ขั้นที่ 1 จดก่อนเก็บ
เมื่อคุณได้กำหนดวันขนย้ายแล้ว ขั้นแรกคือการวางแผนทำรายการสิ่งของที่จะจัดเก็บ ว่ามีอะไรบ้าง และวางแผนอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นจะต้องใช้ในการขนย้ายสิ่งของเหล่านั้น อุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องมีในการขนย้ายที่คุณจะต้องเตรียมมีดังนี้

- กล่อง/ลัง ก่อนอื่นต้องตรวจดูสภาพของกล่อง/ลังว่ามีความแข็งแรง สภาพดีหรือไม่ และคุณจะสามารถบรรจุของได้มากเพียงใดเพื่อให้เหมาะกับขนาด
- เชือก เพื่อป้องกันการกระแทกและผุพังของกล่องหรือสิ่งของระหว่างการขนย้าย เทคนิคของเราคือ หากสิ่งของที่คุณขนย้ายมีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก ควรใช้เชือกไนลอน ส่วนของที่น้ำหนักไม่มากคุณสามารถใช้เชือกฟางหรือเชือกผ้าได้
- เทปกาว ใช้ปิดฝากล่อง แนะนำให้พันเทปกาวมากกว่า 1 รอบเพื่อความหนาแน่น
- ผ้า คุณสามารถใช้ผ้าเป็นวัสดุห่อหุ้มสิ่งของต่างๆ ก่อนบรรจุลงกล่องหรือนำมาใช้รองระหว่างชั้นในกล่องกันการกระแทก- กระดาษหนังสือพิมพ์ เป็นอุปกรณ์ที่หาง่ายที่สุด คุณสามารถนำมาห่อสิ่งของขนาดเล็กก่อนบรรจุลงกล่องเพื่อป้องกันการเสียดสีกันภายในกล่องหรือนำมาขยำเป็นก้อน ใช้กันกระแทกได้อย่างดี

ขั้นที่ 2 วิธีแพ็คของ
1. เฟอร์นิเจอร์ สำหรับตู้ โต๊ะ, เตียง หากมีลิ้นชัก หรือแผ่นกระจก ควรถอดแยกชิ้นส่วนออกมา แล้วห่อแยกต่างหาก ตู้ที่เป็นบานเปิดหรือบานเลื่อน ควรใช้เชือกมัด หรือใช้เทปยึดบานประตูให้ติดกับตัวตู้ เพื่อความสะดวกในขณะขนย้าย สำหรับของชิ้นใหญ่ที่ไม่สามารถห่อได้ทั้งหมด อย่าลืมติดกระดาษ หรือพลาสติกกันกระแทก บริเวณที่เป็นเหลี่ยมหรือมุม

2. เครื่องใช้ไฟฟ้า วิธีที่ดีที่สุดคือ การบรรจุเครื่องใช้ไฟฟ้าลงในกล่องที่มาจากโรงงาน ถ้าไม่มีกล่องที่บรรจุมาจากโรงงาน ควรหาวัสดุที่ป้องกันการกระแทกมาทดแทน เช่น ใช้ผ้าห่อ

3. จาน ชาม ขวด แก้ว กระจก หรือสิ่งของที่แตกหักได้ ชนิดเดียวกันควรเก็บด้วยกัน เรียงจากขนาดใหญ่ไปหาขนาดเล็ก ถ้าวางซ้อนกันได้ จะช่วยประหยัดเนื้อที่ หากในกล่องมีพื้นที่ว่าง ควรใส่เม็ดโฟม หรือกระดาษชิ้นเล็กๆ ลงไปในกล่องด้วย เพื่อกันการกระแทกระหว่างการขนย้าย สำหรับกระจกควรใช้กระดาษลูกฟูก หรือพลาสติกกันกระแทก ห่อหลายๆ ชั้น แล้วทำเครื่องหมายระวังแตกไว้ในจุดที่เห็นได้ชัด

4. เสื้อผ้า ควรเริ่มจากเก็บเสื้อผ้าที่ไม่ค่อยได้ใส่ก่อน แล้วค่อยเก็บชุดที่ใส่บ่อยทีหลัง กระเป๋าเดินทางถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับใส่เสื้อผ้าตอนขนย้าย ส่วนเสื้อผ้าที่ไม่สามารถพับได้ เช่น เสื้อสูท หรือชุดผ้าไหม ให้หาถุงสำหรับคลุมเสื้อแล้ววางแนวนอน หรือแขวนไปกับรถ ทั้งนี้ สามารถทำตู้เสื้อผ้าแบบเคลื่อนที่ได้เอง โดยใช้กล่องทรงสูงเจาะรูด้านข้างที่ขอบบน แล้วใช้ท่อพีวีซีทำเป็นราวแขวนไว้ด้านบน เวลาเคลื่อนย้ายเสื้อผ้าจะได้ไม่ยับ
ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/บริษัท Pack and Go Relocation จำกัด
ดำเนินธุรกิจการ ขนส่ง และโลจิสติกส์ ระหว่างประเทศ ที่มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการที่มีคุณภาพ
โดดเด่นซึ่งยังคงรักษาฐานลูกค้า และเครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก
พร้อมกับ บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศหลายแห่ง บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างคุณภาพในการจัดส่งสินค้า
สู่ลูกค้าแต่ละรายให้ได้รับบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดและทุ่มเทให้กับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของทั้งพนักงานและบริการของเรา กว่า 10 ปีทำให้เราเข้าใจและรู้วิธีปฏิบัติตามข้อกำหนดของลูกค้าของเรา เฉพาะทีมและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของเราจะดำเนินการย้ายของคุณได้อย่างราบรื่นการบริการระหว่างประเทศของเรายึดตามมาตรฐานคุณภาพอย่างสม่ำเสมอและผู้บริหารของ บริษัท ให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมพนักงานซึ่งจำเป็นต้องมีการระบุอย่างรอบคอบกับแต่ละบุคคล

พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ
แพ็คแอนด์โก รีโลเคชั่น บจก.
12/25 หมู่ 1 ซ.หนามแดง - บางพลี 6 ถ.ศรีนครินทร์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
pack-gorelocation.thailandpocketpages.com
เบอร์โทรศัพท์ +66 2738 7551,098-635-9692
เบอร์โทรสาร +66 2738 7554
E-mail cs1_sales@pack-gorelocation.com,pimpisa.thon@bumail.net