ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายรอกโซ่ไฟฟ้า  (อ่าน 116 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mossade4T

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2401
จำหน่ายรอกโซ่ไฟฟ้า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2019, 02:51:08 pm »


จำหน่ายรอกโซ่ไฟฟ้า, มอเตอร์เกียร์, จำหน่ายรอกสลิง, จำหน่ายรอกโซ่ไฟฟ้า เอ็ม.ดี. เจริญผลรอกไฟฟ้า บจก.(รอกไฟฟ้า)


รอกโซ่ไฟฟ้า Click

ในแวดวงอุตสาหกรรมนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าประสิทธิภาพการผลิต และเวลาในการผลิตนั้นเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด จึงมีการคิดค้นอุปกรณ์ทุ่น แรงและเวลาต่างๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ถึงขีดสุด จึงไม่น่าแปลกใจว่า รอกและเครนจึงเป็นหนี่งในอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ในโรงงานต่างๆ รวม ไปถึงสถานที่ที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายของหนัก
รอกไฟฟ้า แบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ 1. รอกโซ่ไฟฟ้า 2. รอก สลิงไฟฟ้า โดยลักษณะการใช้งานของทั้งรอกโซ่ไฟฟ้าและรอกสลิงไฟฟ้า แบ่งได้ 3 ลักษณะเหมือนกัน คือ
1. ลักษณะการใช้งาน 2 ทิศทาง คือ มีการยกขึ้นและยกลงโดย การนำรอกไปติดตั้ง ณ จุดใดจุดหนึ่งเป็นการถาวรไม่สามารถเคลื่อนย้าย ไปจุดอื่นได้ เพื่อ ไปใช้เป็นลิฟต์ขนของขึ้นอาคารแต่ละชิ้นหรือ ยกชิ้นงานขึ้นหรือลงในตำแหน่งที่ต้องการ
2. ลักษณะการใช้งาน 4 ทิศทาง คือมีการยกขึ้นและยกลงโดยการ นำรอกไปติดตั้งไว้กับรางไอบีมเพื่อให้มีการเลื่อนไปทางซ้ายและขวาได้โดย ให้เหล็กไอบีมยึดติดกับโครงสร้างของอาคาร ยกตัวอย่างเช่น การยกวัสดุ ขึ้น-ลงในแนวดิ่งแล้วจะนำไปเก็บในแนวซ้ายหรือขวา
3. ลักษณะการใช้งาน 6 ทิศทาง คือ มีการยกขึ้น-ลง เลื่อนซ้าย- ขวา และเดินหน้า-ถอยหลัง โดยการนำรอกยก+หัววิ่งไฟฟ้านำเข้าไปติด ตั้งกับชุดขับเครนซึ่งชุดขับเครนตัวนี้ต้องมีการสั่งทำเป็นพิเศษเพราะ ลักษณะโครงสร้างของแต่ละโรงงาน ความกว้าง ความยาวจะไม่เท่ากัน การผลิตเครนนั้น สามารถทำตามความต้องการของผู้ใช้ได้ เช่น การใช้ ปุ่มบังคับไร้สาย หรือการติดตั้งห้องควบคุมเครนบนชุดขับเครน เพื่อเพิ่ม ทัศนวิสัยในการบังคับ เพราะฉะนั้นการทำชุดขับเครนต้องให้ผู้ชำนาญ เฉพาะเป็นผู้ติดตั้ง
ทั้งนี้ส่วนประกอบของรอกโซ่ไฟฟ้าและรอกสลิงไฟฟ้าจะประกอบ ไปด้วย มอเตอร์ไฟฟ้า ชุดคอนโทรลมอเตอร์ไฟฟ้า (แมกเน ติก + ลิมิท- สวิตช์ + สวิตช์) ชุดเกียร์ และโซ่รอก + ตะขอยก โดยวิธีเลือกขนาดรอก ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับงานควรจะคำนึงถึงปัจจัยหลายๆ อย่าง ได้แก่ น้ำหนักที่จะยก ระยะยก ใช้ในที่กลางแจ้งหรือในร่ม ลักษณะใช้งาน รวม ไปถึงกระแสไฟที่ใช้

ข้อดีของรอกไฟฟ้าแบบโซ่ในการใช้งาน : รอกไฟฟ้าโซ่ประกอบด้วยอุปกรณ์ขับเคลื่อนกลไกการทำงานอุปกรณ์การยึดวัสดุระบบควบคุมการดำเนินงานและโครงสร้างโลหะตลอดจนการทำงานของระบบควบคุมเครื่องยกรอกโซ่ไฟฟ้าจะป้อนพลังงานไฟฟ้าเข้าสู่พลังงานกล , ผ่านแรงและความเร็วในการดึงอุปกรณ์เรียกอุปกรณ์เป็นวัสดุจัดการที่เชื่อมโยงกับเครน, การเคลื่อนไหวเพียงอย่างเดียวหรือรวมผ่านกลไกการทำงาน, งานการจัดการวัสดุ

การบำรุงรักษา
• ทำความสะอาดด้วยการใช้ลมเป่าฝุ่นออกจากตัวเครื่อง ไม่ให้มีฝุ่นเกาะ
• เมื่อใช้งานเสร็จ ควรชโลมน้ำมันไว้ เพื่อป้องกันการเกิดสนิม
• เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาอเนกประสงค์ และเก็บในที่แห้ง
ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/เอ็ม.ดี. เจริญผลรอกไฟฟ้า บจก.
จำหน่ายและติดตั้ง รอกสลิง รอกโซ่ไฟฟ้า มอเตอร์เกียร์ ลิฟท์ส่งสินค้า รอกมือสองจากญี่ปุ่น อุปกรณ์ เครน ครบวงจร

จำหน่ายและติดตั้ง รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า อุปกรณ์และอะไหล่ จำหน่ายรอกญี่ปุ่นมือสอง รอกมือสองขายตามสภาพ รอกสลิงไฟฟ้า MITSUBISHI รอกสลิงไฟฟ้า HITASHI รอกโซ่ไฟฟ้า KITO รอกสลิงไฟฟ้า NIPPON รอกสลิงไฟฟ้า MEIDEN รอกโซ่ไฟฟ้า NITCHI รอกโซ่ไฟฟ้า SPEED
เราคือผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าประเภท รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า มอเตอร์เกียร์ ใช้แล้วจากญี่ปุ่น มีจำหน่ายตามสภาพ และ พร้อมใช้งาน เช่น รอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ MITSUBISHI - HITACHI - NIPPON - MIIDEN รอกโซ่ไฟฟ้ายี่ห้อ KITO - SPEED - NITTCHI - HITACHI พร้อมอะไหล่ และ บริษัทฯ ยังมีบริการออกแบบ ติดตั้ง เครนไฟฟ้า ลิฟท์บรรทุก โดยช่างผู้ชำนาญงานโดยเฉพาะ พร้อมทั้งบริการหลังการขาย และ ให้คำปรึกษาแนะนำ วิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง นอกจากนี้บริษัทฯ ยังจำหน่ายรอกสลิงไฟฟ้า ยี่ห้อ LGM (ประเทศเกาหลี) ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO 9001 & KSA 9001 และ ได้รับ LICENCED BY MITSUBISHI ELECTREC FA INOVERLOAD PROTECTORDUSTRIAL CORPORATION มี(ป้องกันการยกน้ำหนักเกิน) LIMIT SWITCH (กันชนวิ่งซ้าย-ขวา) และเพื่อความปลอดภัยและสะดวกในการใช้งาน ทางบริษัทฯ ได้นำเข้า รีโมทคอนโทรลไร้สาย TELECRANE เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งานสนใจติดต่อ
เอ็ม.ดี. เจริญผลรอกไฟฟ้า บจก.(รอกไฟฟ้า)
4/1-2 ซอยราชพฤกษ์9 แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ +66 2410 4595,+66 2410 4747
Fax +66 2410 4973
md_hoist@yahoo.com
]mdhoist.thailandpocketpages.com
[/url][/center]