ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสั่งทำโซฟาเบด (SOFA BED-BASIC), โซฟาเบด, รับสั่งทำโซฟา เค แอนด์ ที เฟอร์ดีไซน์  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mossade4T

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2394


รับสั่งทำโซฟาเบด (SOFA BED-BASIC), โซฟาเบด, รับสั่งทำโซฟา
เค แอนด์ ที เฟอร์ดีไซน์
รับสั่งทำโซฟาเบด (SOFA BED-BASIC) ดูเพิ่มเติม click


โซฟาเบด คือ โซฟา ที่สามารถปรับเป็นโซฟานั่งเล่น หรือ ปรับเป็นเตียงนอนได้เหมาะที่จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ประจำบ้านที่มีพื้นน้อยหรือจำกัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนโดมิเนียม เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยการเลือกดีไซน์ที่สวยงามเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญช่วยประหยัดงบประมาณในการตกแต่งบ้านได้อีกด้วย
การเลือกใช้โซฟาเบดที่ดีไซน์สวยงามและการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานคนที่มีบ้านที่เรียกว่า คอนโดที่ต้องการมุมอเนกประสงค์ บริเวณพักผ่อนสำหรับครอบครัวเพื่อนฝูงสำหรับกิจกรรมในบ้านเช่น อ่านหนังสือ นั่งเล่น ดูทีวี หรือปรึกษาหารือกันและยังใช้เป็นที่นอนเพื่อรับรองแขกที่มาเยี่ยมเยือน ทั้งญาติและเพื่อนสนิท เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานง่ายด้วยน้ำหนักเบา ไม่ต้องออกแรงในการเคลื่อนย้ายหรือใช้งาน ผู้หญิงที่อยู่คอนโดเพียงคนเดียวก็สามารถทำได้อย่างสบายๆ
การเลือกใช้โซฟาเบด มีหลักในการเลือกโดยคำนึงถึงความสวยงาม แข็งแรง ทนทานและมีฟังชั่นการใช้งานที่ ครบครัน ไม่ใหญ่เกินไป ดูให้เหมาะสมกับขนาดของห้อง และรูปทรงที่เหมาะกับมุมที่ต้องการตั้งวางรวมถึงการเลือกสีของโซฟาเบด ไม่ควรเลือกสีที่เป็นสีโทนร้อน เพราะจะมีผลต่ออารมณ์
เคแอนด์ที เฟอร์ดีไซน์ ผลิตและจำหน่ายผลิตตามแบบ โซฟา โซฟาเบด เตียง ชุดรับแขก บริการ ผลิตตามแบบและขนาดตามสั่งของลูกค้า เพื่อตอบโจยท์ในการใช้พื้นที่ให้ได้ประโยชน์และสวยงาม รูปแบบของโซฟา เตียง ชุดรับแขก มีแบบหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบหรู สไตล์ หลุยส์ แบบเรียบหรู แบบวินเทจ และแบบแฟชั่น เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโซฟาโดยตรง เน้นคุณภาพ และ การบริการให้กับลูกค้า

นี่คือภาพโฆษณาในหนังสือ Thailand Pocket Pages 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-book ได้ที่นี่ >>>Click<<<


K&T Furdesign

เคแอนด์ที เฟอร์ดีไซน์ ผลิตและจำหน่ายผลิตตามแบบ โซฟา โซฟาเบด เตียง ชุดรับแขก บริการ ผลิตตามแบบและขนาดตามสั่งของลูกค้า เพื่อตอบโจยท์ในการใช้พื้นที่ให้ได้ประโยชน์และสวยงาม รูปแบบของโซฟา เตียง ชุดรับแขก มีแบบหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบหรู สไตล์ หลุยส์ แบบเรียบหรู แบบวินเทจ และแบบแฟชั่น เราเป็นโรงงานผู้ผลิตโซฟาโดยตรง เน้นคุณภาพ และ การบริการให้กับลูกค้า โซฟาสั่งทำดียังไง มันทำให้ลูกค้าได้แบบและขนาดตรงตามต้องการทำให้การตกแต่งห้อง หรือร้านของลูกค้า นอกจากการรับทำโซฟาตามแบบแล้ว เรายังมีบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นการ ออกแบบตกแต่งบ้าน ออกแบบภายในคอนโด ออกแบบภายในร้านอาหาร ออกแบบภายในอาคารสำนักงาน ลูกค้าที่สนใจให้เราออกแบบตกแต่งภายในก็สามารถที่จะดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ และเราจะบริการทำให้ในที่เดียว งานบิ้วอินท์ทั้งหมดเรามีบริการทำครบวงจรตั้งแต่ออกแบบ จนถึงการ ทำทั้งระบบ ลูกค้าสามารถวัดขนาดเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับขนาดห้องและพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม

เรายินดีนำเสนอและพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาและแนะนำให้ลูกค้าได้รับพึงพอใจ รับสั่งชุดรับแขก รับสั่งทำ รับสั่งทำโซฟา ความต้องการและการจำกัดของพื้นที่ของห้องในปัจจุบันทำให้เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปอาจจะทำให้การจัดวางจำกัดและเสียพื้นที่โดยไม่จำเป็น ตัวอย่างของโซฟาที่ลุกค้าของเราสั่งทำเพื่อให้ได้ขนาดพอดีและใช้พื้นที่ได้อย่างสวยงามโซฟาเบด รับทำโซฟาเบด ทุกแบบทุกสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ เราสามารถทำเรารับสั่งทำโซฟาเบดตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ นอกจากโฟซาแล้วยังมีบริการรับสั่งทำเตียง ลูกค้าสามารถส่งแบบและสี ขนาดมาให้ได้ตามที่ต้องการ บริการออกแบบตกแต่งภายในบ้านและคอนโด ทุกแบบทุกสไตล์ ร้านอาหาร อาคารสำหนักงาน

สนใจติดต่อ
เค แอนด์ ที เฟอร์ดีไซน์

376 หมู่ 2 ซอยรุ่งโรจ ตำบลแพรกษาใหม่ อ.เมือง จังหวัด สมุุทรปราการ 10280
เบอร์โทรศัพท์ +669 2229 9265
Email: thanya_peng@hotmail.com
http://kt-furdesign.thailandpocketpages.com