ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: !!เช่าเรือยอร์ชหรูส่วนตัว กรุงเทพ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา^^  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 75592


    คณา ย้าท ชาเตอร์ ให้บริการเรือยอร์ชสุดหรูเช่าเหมาลำแบบส่วนตัวใจกลางจังหวัดกรุงเทพ และก็ตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการอันสุดแสนต้องใจและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ตรวจสอบรวมทั้งล่องเรืออย่างมีระดับและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางแบบเป็นส่วนตัวตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นหนึ่งของท้องถิ่นแม่น้ำเจ้าพระยา ชมศิลปะวัฒนธรรมอันงดงามของเมืองไทย อีกทั้งยังมีคณะทำงานมือโปรช่วยออกแบบสิ่งที่มีความต้องการทั้งผองในสไตล์ของคุณ พวกเราให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมเพื่อลูกค้าทุกท่านสามารถสำรวจมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมมองที่แตกต่างและไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน สัมผัสวิถีชีวิตแบบไทยแท้และก็เพลินใจไปกับการล่องเรือยอร์ชส่วนตัวอันหรูหรา คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสักครั้งในชีวิตของคุณแล้วหรือยัง?

     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ https://www.khanayachtcharters.com/th/

     เรือยอร์ชรวมทั้งเรือสปีดโบ๊ทที่พร้อมให้บริการ
เรือที่ดินเราคัดมาเพื่อบริการมีหลากขนาด แล้วก็ทรงตามความชื่นชอบตั้งแต่เรือสปีดโบ๊ท เรือยอร์ชหรู จนกระทั่งไปถึงเรือสบาย

     

     เรือดาวมารีนยอร์ช
ดูกรยละเอียดเสริมเติม

เรือทองเจ้าพระยา
ดูกรยละเอียดเพิ่มเติม

เรือรวิความสนุกสนาน
ดูรายละเอียดเพิ่ม

เรือที่ภาพล
ดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติม
เช่าเรือกับพวกเรา ดีเยี่ยมที่สุดในทุกช่องทาง
อีกหนึ่งกิจกรรมที่สุดยอดสำหรับการใช้ทุกช่วงอันมีค่าของคุณกับคนพิเศษบนเรือยอชท์ของเรา ช่วงเวลาดีๆที่สุดของคุณและก็น่าจดจำตลอดไป เพลินไปกับการหลอกลวงงเรือยอชท์ส่วนตัวที่จะตอบสนองทุกความจำเป็นของคุณ กับมิตรสหาย ครอบครัว หรือเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของคุณ เราเกือบจะคอยไม่ไหวที่จะเจอคุณบนเรือยอชท์สุดหรูของเรา

ออกมาตรวจแม่น้ำเจ้าพระยาในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสตรงไหนมาก่อน ใช้เวลาช่วงเวลาพิเศษกับการหลอกลวงงเรือดินเนอร์กึ่งกลางแม่น้ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือยอชท์สุดหรู หรือ บันเทิงใจไปกับการประทับใจบรรยากาศขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เสริมสร้างศรีมงคลกับเยี่ยมชมวัดต่างๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา กิจกรรมกลุ่มนี้บนเรือของพวกเราสนองตอบทุกสิ่งที่มีความต้องการ สำหรับคู่รักที่ต้องการออกเดทแบบโรแมนติกหรือกลุ่มเพื่อนซี้ที่อยากได้ออกท่องเที่ยวด้วยกัน

เรือเช่าเหมาลำ
จัดแต่งงานบนเรือยอร์ชสุดหรู
เนรมิตรงานสำคัญของคุณบนเรือยอร์ชให้เป็นดังฝัน ให้เราเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการรังสฤษฏ์พิธีมงคลการรบถ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติกที่น่าอัศจรรย์จุดศูนย์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางเพื่อนสนิท เพื่อนพ้อง และก็พี่น้องๆของคุณ รวมกันบนเรือสบาย

ล่องเรือยอร์ชรับประทานอาหารมื้อเย็นอันแสนพิเศษ
เปลี่ยนแปลงมื้อของกินธรรมดาให้เป็นมื้ออันแสนพิเศษบนเรือยอร์ชสุดหรู ด้วยฝีมือจากเชฟมือโปรที่แต่งตั้งอาหารได้นานัปการ อีกทั้งอาหารไทยแล้วก็อาหารนานาประเทศ เสิร์ฟกับเครื่องดื่มที่คุณต้องการ เพื่อคุณได้รับประทานของกินที่อร่อยและก็แสนพิเศษบนเรือยอร์ช

     เช่าเรือยอร์ชท่องเที่ยวส่วนตัว
ไม่ว่าจะเป็นตลอดวันหรือ ไม่กี่ชั่วโมง คุณก็สามารถระบุเป้าหมายได้ด้วยตัวคุณเอง เราสามารถจัดให้ท่านได้ เราให้อิสระสำหรับการล่องเรือกับคุณเพื่อให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันแสนน่าประทับใจ รวมทั้งใช้เวลาไปกับการจับใจบรรยากาศขอบสองฝั่งแม่น้ำ

     

     เช่าเรือสำหรับกิจกรรมองค์กร
กิจกรรมหน่วยงานที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ เป็นต้นว่าเปิดตัวสินค้า แฟนมิตติ้ง เฉลิมฉลอง จัดเลี้ยงบริษัท รวมทั้งงานต่างๆอีกเยอะมากที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เรามั่นใจว่าทุกๆงานสำคัญของคุณจำต้องทำให้ลูกค้าหรือผู้มาร่วมงานรู้สึกชอบใจอย่างไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

     ความงดงามของขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
คณา ย้าท ชาเตอร์ นำพาคุณไปดูสถานที่สำคัญขอบสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือส่วนตัวที่คุณเลือก กัปตันและก็ลูกเรือมือโปรของเราพาคุณล่องเรือไปยังสถานที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการดูความสวยสดงดงามชายน้ำในบรรยากาศแบบ 360 องศา ถ่ายภาพบนเรือหรูกับฉากหลังของแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม

ดูทิวทัศน์ตลอดสองฟากฝั่งแม่น้ำ สัมผัสกับวัฒนธรรมของชาวบ้านแล้วก็ชุมชนขอบสองฝั่งแม่น้ำ ไปพร้อมกับการลวงงเรือตลอดสายแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่ อยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี ไปถึงกรุงเทพฯ ดูแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพ อย่างวัดอรุณราชวราราม รวมทั้งพระราชวัง สะพานพระราม8 ไอคอนสยามประดับไฟระยิบสวยสดงดงาม มอบความสบายสบายที่เหนือกว่าบนเรือยอร์ชและก็สปีดโบ๊ท ทั้งยังการแวะรับส่งท่าเรือต่าง เส้นทางลำดับที่สามรถระบุเองได้แบบไม่มีข้อกำหนด การหยุดเยี่ยมชมจุดต่างๆตามสิ่งที่จำเป็น

     ดูสถานที่อื่นเพิ่มเติม
เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกใช้บริการกับคณา ย้าท ชาเตอร์?
เราตั้งใจในทุกๆรายละเอียดและก็พิจารณาถึงทุกๆความปรารถนาของลูกค้าทุกๆท่าน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาที่เหมาะสมกับคุณเยอะที่สุด มาตรฐานบริการระดับสากล ผู้คนจากทั้งโลกมั่นอกมั่นใจให้ คณา ย้าท ชาเตอร์ ดูแลทริปการท่องเที่ยวของคุณ

     การเดินทางที่คุณวางแบบเองได้
กำหนดแผนการเดินทางเพื่อทริปล่องเรือเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ เพียงแต่แจ้งสิ่งที่คุณต้องการ ดังเช่น อยากไหว้พระ 9 วัด หรือจะเป็นกินอาหารมื้อพิเศษ หรือ จัดงานเลี้ยงวันเกิด คณะทำงานมือโปรของเรารอให้คำแนะนำแล้วก็ช่วยวางแผนสร้างแผนการเดินทางขึ้นมาให้คุณ

     

     การบริการระดับมือโปร
คณะทำงานระดับมือโปรจากคณายอร์ชชาเตอร์ กัปตันแล้วก็ลูกเรือของพวกเราทุกคนพร้อมบริการด้วยใจและก็รอบริการท่านตลอดทั้งทริป ไม่ว่าคุณจะทำการจองเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาจากทางใดก็ตาม คุณจะได้รับการบริการที่ถูกใจไปกับราคาสุดพิเศษของพวกเรา

การันตีราคาที่คุ้มค่า
ตอบสนองทุกความต้องการในราคาย่อมเยา ด้วยแพคเกจล่องเรือยอร์ช สปีดโบ๊ทและโปรแกรมทริปต่างๆไว้ให้ท่านเลือกตามต้องการในราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการแบบเอ็กคลูซีฟเหนือความคาดหวัง รับรองความคุ้มค่า ราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่แท้

     มาตรฐานความปลอดภัย
คณา ย้าท ชาเตอร์คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก พวกเราตรวจเช็คความพร้อมของเรือและก็เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆรวมทั้งทำความสะอาดเพื่อลูกค้าทุกๆท่านเกิดความสบายใจ รวมทั้งทางบริษัทให้คำมั่นคำสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกคนให้อย่างกับคนในครอบครัว
 
     
 
     ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา     |     ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา     |     เช่าเรือยอร์ชเหมาลำ     |     ดาวมารีนยอร์ช
 
แหล่งที่มา บทความ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา https://www.khanayachtcharters.com/th/

Tags : ดาวมารีนยอร์ช