ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: ถั่งเช่าช่วยเสริมสมถภาพ ให้วัยเก๋า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55229แก่ก็ยังแข็งแรง เคลื่อนได้เต็มกำลัง ปรารถนาราวกับตอนเป็นชายหนุ่ม เพราะพลังสมุนไพรที่อัดแน่นอยู่ใน "ตังถังเช่า" ที่จะทำให้คนวัยเก๋า กลับมาฟิตอีกครั้ง!
ถั่งเช่า ช่วย "เพิ่มพลังให้กับร่างกาย" ช่วยบำรุงรักษาสุขภาพทุกส่วนของร่างกาย ทั้งข้างนอก และภายใน ดังเช่นว่า เพิ่มความสามารถของร่างกาย เพิ่มการทำงานของปอด ต่อมหมวกไต แล้วก็อื่นๆที่สำคัญ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม
ถั่งเช่าทิเบต "ลดระดับไขมันในเส้นเลือด" ดีต่อลักษณะโรคไขมันอุดตันในเส้นโลหิต ซึ่งมีสารโพลีแซคคาไรด์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดน้ำตาลและก็ไขมันในเลือด
ถั่งเช่าทิเบต "ดีต่อการทำงานของหัวใจ" ไม่ว่าจะเป็นความดัน เส้นเลือดหัวใจตีบ ตังถั่งเช่าจะช่วยเพิ่มออกสิเจนให้กับหัวใจ แล้วก็ทำให้หัวใจสูบฉีดได้ดีขึ้น หัวใจปฏิบัติงานปกติ
ถั่งเช่า "ต้านทานและคุ้มครองปกป้องโรคมะเร็ง" เนื่องจากตังถั่งเช่ามีสารชนิดหนึ่งเป็นสารคอไดซิปิน (cordycepin) ซึ่งช่วยป้องกันรวมทั้งต้านทานการเกิดเซลล์ของโรคมะเร็งได้ดิบได้ดี และก็ยั้งไม่ให้เซลล์ของโรคมะเร็งโตขึ้นต้องการที่จะให้สุขภาพแข็งแรง แนะนำให้บำรุงด้วย "ตังถั่งเช่า" ทุกวี่วัน ดูแลได้ครอบคลุม คนวัยเก๋าไม่ผิดหวังแน่ๆ!
ถั่งเช่าทิเบต Cordy-1 มีถั่งเช่าทิเบตมากถึง 850 มก. รวมทั้งยังมีเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากูลแคน อีกด้วย มี 2 ขนาด 30 Capsul 990 บาท กับ ขนาด 60 Capsul 1,890 บาท

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สมรรถภาพ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.cordy-1.com

Tags : ถั่งเช่า