ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: ทาครีมกันแดดอย่างไรให้ได้ผล  (อ่าน 864 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

milkki

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
ทาครีมกันแดดอย่างไรให้ได้ผล
« เมื่อ: กันยายน 25, 2015, 02:23:38 pm »


ทาครีมกันแดดอย่างไรให้ได้ผล
               แสงแดดในปัจจุบันถือเป็นศัตรูตัวร้าย สำหรับผิวของสาวๆอย่างมากเลยค่ะ เราจึงจำเป็นต้องหาผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดเทพๆสักตัวมาใช้ เพื่อปกป้องสภาพผิวของเราค่ะ เมื่อเรามีครีมกันแดดดีๆแล้ว แต่ถ้าเราหาไม่ถูกวิธีมันก็จะไม่เกิดผล เรามาดูวิธีการทาครีมกันแดดกันดีกว่าค่ะ ทาอย่างไรให้ได้ผลและเต็มประสิทธิภาพ
               ก่อนที่จะออกไปเผชิญกับแสงแดดข้างนอก เราควรทาครีมกันแดดอย่างน้อย30นาที และควรทาซ้ำๆทุก2ชั่วโมง ปริมาณครีมกันแดดผิวหน้าที่ควรใช้ประมาณ1กรัม หรือเทียบเท่าเหรียญ10บาท นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว เราก็ควรดื่มน้ำให้สม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้ร่างกายขาดน้ำ และหลังจากการออกแดด ควรจะหา After Sun ด้วยนะค่ะ เพื่อช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนจากการโดนแสงแดด
                 อย่าลืมนะคะ ว่าการทาครีมกันแดดอย่างเดียวไม่สามารถที่จะปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้100% เราควรที่จะหาเสื้อผ้าที่มิดชิดสวมทับเพื่อปกปิดร่างกายของเราด้วยค่ะ และวันนี้เราก็มีรีวิวครีมกันแดด ที่จัดว่าเด็ด ในการปกป้องผิวเราจากแสงแดดมาฝากกันด้วยค่ะ ตามมาดูกันเลยค่ะhttp://issue247.com/beauty/beauty-feature/review-sunscreen/] [url]http://issue247.com/beauty/beauty-feature/review-sunscreen/
[/url]