ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 วิธีจ้าโต๊ะทำงานกำนัลกิจธุระรุ่ง เงินหางไหลมาริ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9788


5 วิธีแรงโต๊ะทำงานแบ่งออกธุรกิจรุ่ง เงินหลั่งมาหา
“โต๊ะทำงาน” เอ็ดณแห่งหนที่ชาวสำนักงานใช้ชีวาอยู่ด้วยมากกว่า 8 ชั่วโมงแทบทุกวัน โต๊ะทำงานสิ่งบางท่านรกจำพวกที่ว่าวางกระไรลงไปไม่ถึงนาทีก็คลำหาของไม่พบปะแล้ว แห่งขณะที่ที่โปร่งบางคนโต๊ะสะอาดเอี่ยมเลี่ยม ประดุจดังไม่มีคนนั่งดำเนินการ มหาศาลปุถุชนคิดว่าไม่มองดูต้องจัดโต๊ะทำงานเลย เราก็แค่มานั่งประจำการให้หลุดลอย วันๆ ก็พอแล้ว ความเกื้อกูลคิดผิดหลังจากนั้นล่ะค่ะ...การจัดโต๊ะทำงานที่ถูกต้องหลักฮวงจุ้ยนั้นจะช่วยพยุงดวงการงานกับเรียกความโชคดีเข้ามาสู่เธอได้...   
เผื่อว่าใครตั้งใจให้งานงานล้ำหน้า ได้ย้ายฐานะ มีงานยั่งยืน เงินเดือนขึ้น นายจ้างพร้อมด้วยเพื่อนพ้องรวมงานรักใคร่ มีไอเดียรังสรรค์กระฉูด รวมกันทั้งจัดโต๊ะทำงานพร้องเพรียกทรัพย์ วันนี้คุณแม่นายแพทย์ Horoworld มีวิธีการจัดโต๊ะทำงานง่ายๆ ให้ถูกต้องหลักฮวงจุ้ยมาเล่าขา   

  • โต๊ะทำงานนั่งจบ “รับทรัพย์ สารภาพโชค” : “ธุระ” กับ “เงิน” ยังไม่ตายของคู่กัน รู้หรือไม่ก็ไม่ว่า “ส่วนหน้าของโต๊ะทำงาน” หมายถึง “จุดเรียกทรัพย์” ทะเยอทะยานผลักดันดวงชะตาเลี้ยงดูปฏิบัติการอะไรก็ฟ่องฟู สตางค์สุพรรณไหลมาเทมา ให้ทำอย่างนี้     


             
- วางดาลัดใส่น้ำวิสุทธิ์วางที่แข็งหน้าโต๊ะทำงาน เขียนเติมก้อนเขาหินงดงาม ๆ สัดส่วนพอเหมาะลงไป จะช่วยเหลือดึงดูดความเดชะบุญ ป้องปัดเป่าสิ่งชั่วชั่วช้า   
       
 - ถ้าต้องประสงค์อวย “โชคดีๆ” ในการประจำการมาถึงมาหาอยู่บ่อย ให้ความเกื้อกูลหาของอลงกตที่เป็นสีแดง ปลายแหลม หรือดินสอไม้สีแดง เจียนให้ท้ายแหลมอยู่รวมหมด นำมาไว้ไว้ทางอุตดรของโต๊ะทำงาน จะเป็นการเรียกโชคเติมดวงยื่นให้รุ่งพุ่งขึ้นไป!


  • โต๊ะทำงานนั่งลงแล้วไป “ได้เปลี่ยนที่ขั้น เงินเดือนขึ้นไป” : ตะกลามเคลื่อนขั้น เคลื่อนที่ตำแหน่ง ผู้ใหญ่เจ้าหัวหน้าคนงานมองทัศน์ผลงานของคุณแล้วค้ำ ให้ได้รุ่งค่าตอบแทนรายเดือน ใช่ไหมคนที่ทำธุรกิจแล้วมุ่งหมายมีแบ็คดีคอยผลักดันให้คุณทำตามนี้ หา “นาฬิกาลูกตุ้ม” เหรอ “พัดลมสีทองขนาดย่อม” มาวางวางทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของโต๊ะทำงาน[/i] จะช่วยทำให้รุ่งเรืองขึ้นให้ผู้หลักผู้ใหญ่อุปภัมภ์เอ็นดูทำเอาการงานเจริญได้ดี     
  • โต๊ะทำงานนั่งต่อจากนั้น “ภาระการงานแข็งแรง” : โต๊ะทำงานที่ดี “ข้างหน้าควรโปร่งใสโล่ง มองเห็นคนที่จะไปเข้ามาเรา ด้านหลังไม่ควรงดเว้นไว้ให้มนุชเดินผ่าน” ใครที่พลรู้สึกว่างานไม่เบามั่นคง หวั่นๆ ว่าจะถูกเลื่อนที่ขาเก้าอี้ ลองกระจายฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานนวชาตด้วยการจัดโต๊ะให้มีหน้าหลังคือกำแพงหรือไม่ก็ผนังกั้นจะลุ้นหนุนความมั่นคงกับเป็นปึกแผ่นทั้งการงานและการเงินทอง
  • โต๊ะทำงานนั่งจากนั้น “ไร้คนว่า ไม่มีคนกะซวกข้างหลัง”  : “อย่านั่งหันหลังให้ทางเข้าออก” การนั่งหันหลังกำนัลช่องถอดแบบยังมีชีวิตอยู่การเปิดช่องว่างให้คนเข้าไปมาเสียบข้างหลัง เหรอนินทาลับพระขนองโดยที่ความเกื้อกูลไม่รู้ตัว ที่เด่นคือ การนั่งหันหลังยื่นให้ประตูจะทำให้คุณรู้หมาง ปราศจากสมาธิในการทำงาน พินิตให้คุณแปรมานั่งหันข้างหรือว่าปรับหัวมุมที่นั่งเป็นต่อ   
  • โต๊ะทำงานนั่งลงจบ “สุขสบายใจ ไม่ลำบากใจ” : งานทุกงานเที้ยรมีความเคร่งเครียดที่ผิดแผกแตกต่างกันไป โปร่งงานมีความตึงเครียดมากประกอบกับนั่งในฮวงจุ้ยไม่ดียิ่งเป็นเหตุให้แย่เข้าไปใหญ่ แม้คุณอยากเบาลงความเคร่งเครียด ผันผ่อนหนักให้ยังมีชีวิตอยู่เบา ส่งให้คุณขยายเวลาโต๊ะทำงานออกมาจาก “ใต้คานใต้คาน” จะช่วยเติมดวงการงานให้เป็นการราบรื่นง่ายยิ่งขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องทุกข์ใจหรือปวดหัวมากจนเกินไป แต่กระนั้นสำหรับคนที่ไม่อาจจะผัดหรือว่าย้ายที่นั่งได้จริงๆ สละคุณแก้ฮวงจุ้ยด้วยการใช้หลอดไฟหรือไม่ก็นาฬิกามาติดไว้ดินแดนใต้คานเครดิต : http://www.kumpangcity.go.th/bara/index.php/topic,1090690.new.html#new

Tags : โต๊ะทำงาน,โต๊ะทำงาน