ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: Family House ให้ความสวยงาม แบบมินิมอลลิสต์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9797
Family House ให้ความสวยงาม แบบมินิมอลลิสต์
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2020, 11:34:22 am »


Family House ให้กลิ่น ความอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายตา Family House “บ้านครอบครัวบอสเนียเริ่มแรก” ตั้งอยู่ในบริเวณที่มิได้วางแผนในซาราเยโว ได้รับการปรับปรุงแก้ไขชั้นล่าง รวมทั้ง ขยายเพิ่ม เพื่อรองรับคนนั่งรถเข็น และก็ เมียของเขา ห่างเพียงแต่ไม่กี่ก้าว จากโครงงานทั่วไป ในพื้นที่ เพราะตั้งอยู่ ระหว่างสตูดิโอบ้านเดี่ยวพื้นที่ร่มรื่น และก็ เหมาะสมแก่การพักผ่อน สุดสัปดาห์ บ้านยุค 80 รวมทั้ง อพาร์ตเมนต์ด้านล่าง ได้รับการเปลี่ยนแปลงมากมาย ในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ทำให้พื้นที่อาศัย ที่แคบไม่เหมาะสมสำหรับ การใช้เก้าอี้รถเข็นขณะที่คนอื่นในแถวนั้น เต็มไปด้วยนักแสดง หลังการศึก ส่วนต่อขยายใหม่ มีความสวยสดงดงาม แบบมินิมอลลิสต์ และก็ ได้รับการออกแบบ ให้เปลี่ยนเป็นสตูดิโอคู่แฝด สำหรับผู้ดูแล ที่มีประสิทธิภาพ ที่จะอยู่ต่อในชีวิตแต่งงาน แผนชั้น แบบเปิดประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น และก็ ห้องทานอาหาร ขนาดใหญ

ห้องสุขาพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์ก  อิน ลานบ้านที่มีบาร์บีคิว และก็ ระดับชั้นลอย ซึ่งสามารถใช้ เพื่อพักเล่น หรือ นอน ประตูบานสไลด์ขนาดนำพา เปิดด้านในออกไป ด้านนอกก็เลยขยาย พื้นที่เป็นรูป สี่เหลี่ยมจัตุรั หลังคาแหลมเดียวให้ความรู้ความเข้าใจสึกของพื้นที่พิเศษในขณะฝาผนัง DIY HOME ไม้เพิ่มความอบอุ่น แล้วก็ ลักษณะ แกะสลักช่องว่างกลาย เป็นหน้าต่าง ที่นั่งเล่น ชั้นวางหนังสือ การจัดเก็บข้อมูล แสง ทางเท้า แล้วก็ จุดสำหรับลิฟท์ ถ้าเกิดต้องในอนาคต ห้องโถงสร้าง จากการเปลี่ยนแปลง ระหว่างบ้านเริ่มแรก แล้วก็ บ้านใหม่

ไม่นิมอลลิสม์ (Minimalism) Family House เป็นคำที่คนโดยมาก เริ่มได้ยินมากขึ้น เรื่อยในช่วงช่วงเวลานี้ ซึ่งเป็นอีกสังคมหนึ่ง ที่คนไม่ใช่น้อยประยุกต์ใช้ ในด้านต่างๆของชีวิต หลายคราวเมื่อกล่าวถึงคำว่า น้อยที่สุด ชอบมีรูปภาพของผู้กระทำ ตกแต่ง สไตล์การแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น หรือ แบบอย่างสินค้า ของแบรนด์ต่างๆในความเป็นจริง “อย่างน้อย” ที่เราเห็น สำหรับเพื่อการออกแบบผลิตภัณฑ์ นั้นมันเป็นเพียงแค่ การประยุกต์ ใช้หลักการเบื้องต้น ของความเรียบง่าย
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านระยอง