ชื่อผู้ใช้งาน: รหัสผ่าน:

ผู้เขียน หัวข้อ: การสำรวจว่ามังงะภาษาอังกฤษทำด้วย Blade of the Immortal's Editor ได้เช่นไร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9560


ด้วยการประกาศของBlade of the Immortal Deluxe ปกแข็งของ Manga Manga Manga แล้วก็ยังได้ผลสรุปปัจจุบันของการปรับตัวอะนิเมะBlade of the Immortalของ Amazon Prime (ปรับพฤติกรรมด้วยความรอบคอบ!) ถึงเวลาที่จะประกาศ "Gospel" ของริน” อีกที หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณได้สัมผัสกับการปรับภาพเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบที่ Amazon Prime เสนอหรือแม้กระทั้งชุดการ์ตูนมหากาพย์

ต้นฉบับโดย Hiroaki Samura ที่วางไข่นี่เป็นพื้นฐานที่ควรจะพินิจเมื่อคุณเริ่มต้นทางการแก้แค้นของริน ... ซีรี่ส์มังงะต้นฉบับเปิดตัวเมื่อMugen no Jüninในประเทศญี่ปุ่นในปี 1993 และก็สิ้นสุดลงด้วยบทสุดท้ายในวันที่ 25 ธ.ค. 2012 ชื่อต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นแปลโดยประมาณว่า“ Wanderer to Infinity” เมื่อนักแปลดั้งเดิมรวมทั้งบรรณาธิการภาษาอังกฤษ Toren Smith ซึ่งเป็น บริษัท ผู้สร้างรวมทั้งบรรจุภัณฑ์ Studio Proteus manga ที่เสียชีวิต แม้กระนั้นเป็นผู้ริเริ่มคราวแรก

ได้สนทนากติกาการจัดพิมพ์สำหรับซีรีย์นี้ระหว่างผู้พิมพ์คนประเทศญี่ปุ่น Kodansha แล้วก็ Comed Dark Horse Toren เสนอแนะให้ใช้Blade of theชื่ออมตะสำหรับตลาดการอ่านภาษาอังกฤษ ชื่อติดอยู่! ชื่อนั้นได้กลายเป็นเรื่องธรรมดาและมีความโดดเด่นกว่าชื่อเดิม


Dark Horse Comics พิมพ์ "แผ่นพับสไตล์" ประจำเดือนของ Blade of the Immortal translation ซึ่งวิ่งไปหาประเด็นการ์ตูน 131 เรื่องตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2539 ถึงพ.ย. 2550 แล้วม้ามืดก็ย้ายไปอยู่ในรูปแบบของสะสมที่มีเพียงสามสิบเอ็ดเล่มแค่นั้น บางประเด็นที่เกี่ยวกับหนังสือการ์ตูนสไตล์ 131 เล่มนั้นรวมทั้งงานศิลปะของแฟนๆโดยเบ็คกี้โคลโลแนนมือโปรBlade , Luna Brothers, Guy Davis, Dan Hipp, Vasilis Lolos, ที่นาธานฟ็อกซ์, Rob Guillory และ Farel Dalrymple! คอลเล็กชั่นขนาดเล็กทั้งสิ้นได้รับการรวบรวมเอาไว้ในคอลเล็กชั่นหนังสือปกอ่อน“ omnibus” สามในหนึ่งและก็ในตอนนี้คอลเล็กชั่นหนังสือปกอ่อนแบบ“ สามในหนึ่ง” นั้นได้รับคอลเล็กชั่นปกแข็งที่ใหญ่มากยิ่งกว่า“ Deluxe” ขนาด 7 นิ้ว - ขนาด 10 นิ้วพร้อมด้วยหนังเทียมแล้วก็ริบบิ้นกั้นหน้าสิ่งที่นักอ่านใหม่ๆมักถามกันก็คือหนทางที่ดาร์คฮอร์สนำเสนอมังงะของอมตะในลักษณะของการอ่านจากซ้ายไปขวา ฉันพบคำบัญชาจาก Toren Smith ที่เขาส่งให้ฉันทำงานในหนึ่งในคอลัมน์สุดท้ายของ Blade of the Immortalคอลัมน์รายสัปดาห์ตัวหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับกรรมวิธีการนี้ นี่เป็นสิ่งที่ Toren เขียนเมื่อปี 2550 เกี่ยวกับการตีหน้าBladeในการปรับเปลี่ยนภาษาอังกฤษ:เมื่อพูดถึง Samura เขาสงสัยว่าจะล้มงานศิลปะของเขา เนื่องจากว่าสิ่งนี้กลับมาอยู่ในยุคมืดเมื่อผู้ค้าปลีกและผู้แทนจำหน่ายระวังการ์ตูนที่มิได้รับการแก้ไขพวกเราจึงไม่มีทางเลือกเท่าไรนัก ยังช่วงแรกเขาปฏิเสธ ต่อมาหลังจาก Tankoubon ตัวแรกออกมาฉันก็นั่งแล้วหลังจากนั้นก็ใส่ใจได้ ในเวลาที่ทักษะการจัดวางและก็การเล่าเรื่องของเขาครบกำหนดแล้วเขาก็เลยย้ายไปที่แบบที่ไม่ดีเหมือนปกติ - แผงแทบทั้งสิ้นของเขาเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า

สำหรับความนึกคิดที่ว่าสิ่งนี้เป็นเรื่องแปลกคว้ามังงะอะไรก็ตามออกมาจากชั้นวางสิ่งของคุณและเปรียบเทียบ ฉันทำสำเนาหน้ากระดาษของเขาสองสามแผ่นแล้ววางลงบนแผ่นที่ไม่ได้กลับมา แต่ลำดับของแผงพลิกด้าน มันได้ผล Studio Proteus สะสมลำดับราวๆสิบหน้าและส่งไปยัง Samura รวมทั้งเขาสนใจ ในขณะเขาดำเนินงานอะไรบางอย่าง แต่ก็มิได้เชื่อฟังวิธีนี้ เขาเสนอแนะว่าเขาจะวาดแผงสองสามตรงนี้แล้วก็ที่นั่นตามสิ่งที่ต้องการ ฉันรู้ว่าเราสามารถตัดทอนเลือดออกได้และก็ถ้าหากฉันยังคงหลักแหลมในเวลาที่เขียนใหม่ฉันสามารถย้ายนักอ่านไปกับการวางกลอุบายเชิงกลยุทธ์ของบอลลูนศัพท์และแก้ไขบทสนทนา ฉันมีความคิดว่ามันใช้งานก้าวหน้า เฮ้มันยากที่จะอ่านแต่ละแผงโดยที่ไม่เคยทราบว่ามันจะถูกคลาย ... รวมทั้งยังสั่งใหม่บนหน้า! สำหรับเล่มแรกที่ฉันได้ตัดแล้วก็วางแต่ละหน้า แต่ในที่สุดฉันก็สามารถทำได้ในหัวของฉันได้ทันที ความผิดพลาดทั้งสิ้นของฉันได้รับการปรับปรุงใน TPBs แล้วก็หลังจากที่โทโมโกะเข้ามามีส่วนร่วมก็ไม่มีเลยเนื่องจากคุณรอดูนกอินทรี แล้วก็ถ้าเกิดฉันยังคงหลักแหลมในระหว่างที่เขียนใหม่ฉันสามารถย้ายนักอ่านไปได้

อย่างถูกต้องพร้อมปรับตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของลูกโป่งคำแล้วก็ปรับแต่งกล่องตอบโต้ ฉันมีความคิดว่ามันใช้งานก้าวหน้า เฮ้มันยากที่จะอ่านแต่ละแผงโดยที่ไม่เคยรู้ว่ามันจะถูกคลาย ... แล้วก็ยังสั่งใหม่บนหน้า! สำหรับเล่มแรกที่ฉันได้ตัดและวางแต่ละหน้า แต่สุดท้ายฉันก็สามารถทำเป็นในหัวของฉันได้ในทันที ความบกพร่องทั้งหมดของฉันได้รับการปรับปรุงใน TPBs แล้วก็ภายหลังที่โทโมโกะเข้ามามีส่วนร่วมก็ไม่มีเลยเพราะว่าคุณรอมองนกอินทรี รวมทั้งหากฉันยังคงยอดแ
อ่านการ์ตูนออนไลน์ได้ที่ vxmanga.blogspot.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อ่านมังงะ

Tags : อ่านมังงะ,อ่านการ์ตูน,มังงะ